Hồng Ánh lao trên “Đường đua”

 Hãng phim Xanh (Blue Productions) của diễn viên điện ảnh Hồng Ánh đang thực hiện hậu kỳ “Đường đua” – một bộ phim hành động để chính thức tham gia thị trường phim chiếu rạp vào đầu năm 2013. 

Diễn viên điện ảnh Hồng Ánh


Blue Productions đã đầu tư 12 tỉ đồng cho phim. Đây là một khoản đầu tư lớn cho bộ phim truyện nhựa đầu tiên của Nguyễn Khắc Huy – đạo diễn mới 27 tuổi, vừa tốt nghiệp Trường Điện ảnh Sydney (Australia), được Blue Productions phát hiện từ phim ngắn “Chuyện tào lao” trong dự án phim ngắn 89600km+… cũng do Blue Productions tổ chức.

“Đường đua” là sản phẩm của một tập thể trẻ, ngoài kịch bản điện ảnh do Nguyễn Khắc Huy và Hồng Ánh là đồng tác giả, ba vai nam được thể hiện bởi ba gương mặt, theo đánh giá chung của khán giả hiện nay là “chuẩn man” – là rocker Phạm Anh Khoa và các diễn viên Nhan Phúc Vinh, Quý Bình. Toàn bộ phần âm nhạc trong phim do Nguyễn Mạnh Duy Linh (nhạc sĩ sinh năm 1980 đang công tác tại Nhà hát Giao hưởng Vũ kịch TPHCM, giành giải Nhạc sĩ xuất sắc nhất của Liên hoan âm nhạc quốc tế lần thứ tư tổ chức tại Chelyabinsk – Nga – năm 2007) sáng tác. Vai trò giám đốc hình ảnh của phim do Kieran Fowler – nhà quay phim trẻ người New Zealand – phụ trách.

Hồng Ánh chia sẻ: “Lựa chọn êkíp làm phim trẻ và một đề tài đương đại, Blue Productions mong muốn góp phần tích cực vào sự đổi mới, đa dạng của thị trường phim chiếu rạp hiện nay. Bắt đầu từ “Đường đua” và xa hơn là hành trình dài với phim truyện trong những năm tiếp theo, Blue Productions sẽ kiên trì theo đuổi mục tiêu có những bộ phim điện ảnh hấp dẫn, thu hút người xem bằng đề tài hiện đại, sự chân thực, sức trẻ và chất lượng thực sự”. Đạo diễn Nguyễn Khắc Huy cũng nói về sản phẩm đầu tay: “Đường đua” chắc chắn là sản phẩm mà tôi dành nhiều tâm huyết và sự cầu toàn nhất…”.Giải trí của tuần:

1. Phim Age of the Dragons

2. Phim Thần Sấm

3. Netphim.org

4. Netphim.org

5.  Phim Siêu Quậy Vickie

6. Phim Sinbad và Bò Tót Ma

7. Phim Tom Sawyer

8.  http://netphim.org/vua-kung-fu/

9. Phim Megamind

10.  Phim Happy Feet

Nguồn: laodong.com.vn

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s