Lộ diện 5 mỹ nam của nàng Park Shin Hye

 Tiin.vn – Hình ảnh 5 chàng trai siêu lung linh hứa hẹn sẽ giúp bộ phim rất hút fan. 

Vào ngày 10/12 vừa qua, những hình ảnh mới về các chàng trai trong phim truyền hình  The Pretty Boy Next Door  đã được hé lộ. Đây là bộ phim được làm lại từ một phim hoạt hình rất ăn khách có tên I peek at him every day.


Đây là một phim hài hước, lãng mạn kể về một cô gái tên là Go Dok Mi ( Park Shin Hye ) – người tự tách bản thân ra khỏi thế giới vì những ký ức đau buồn trong quá khứ và một mỹ nam tên là Enrique Keum (Yoon Si Yoon) – người yêu say đắm Go Dok Mi.Tuy nhiên, điều “hút” fan ở thời điểm hiện tại không phải là cốt truyện hài hước, lãng mạn của phim, mà là sự xuất hiện của 5 chàng trai có ngoại hình rất lung linh. Ngoài Enrique Keum, trong phim còn có các mỹ nam khác như Oh Jin Rak (Kim Ji Hoon), Yoo Dong Hoon (Go Kyung Pyo), Han Tae Joon (Kim Jung San) và Watanabe (Mizuta Kouki) – những người sống xung quanh Go Dok Mi. Trong những bức ảnh vừa được hé lộ, các chàng trai đều có khuôn mặt rất ưa nhìn và ăn mặc thời trang.Yoon Si Yoon và  Park Shin Hye  cũng xuất hiện với vẻ ngoài rất dễ thương và ngây thơ trong những bức ảnh này. Theo nhóm sản xuất, trường quay lúc nào cũng ngập tiếng cười dù đây là lần đầu tiên dàn diễn viên được gặp nhau.


 The Pretty Boy Next Door  là dự án thứ ba của tvN làm về chủ đề các mỹ nam. Trong bộ phim này sẽ có một tam giác tình yêu xảy ra giữa nhân vật của Yoon Si Yoon, Park Shin Hye và Kim Ji Hoon. Bộ phim sẽ phát sóng tập đầu tiên ngày 7/1 tới, vào các tối thứ Hai và thứ Ba.


Giải trí của tuần:

1. Age of the Dragons

2. Thor

3. Phim Biên Niên Sử Narnia: Hành Trình Trên Tàu Dawn Treader

4. Phim Chocolate

5.  http://netphim.org/sieu-quay-vickie/

6. http://netphim.org/sinbad-va-bo-tot-ma/

7. Tom Sawyer

8.  Xem Phim Vua Kung Fu

9. Megamind

10.  Vu dieu chim canh cut

Nguồn: tiin.vn

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s