Những cặp xứng lứa vừa đôi nhất màn ảnh xứ Hàn

 (Soha.vn) – Đó là những cặp đôi có ngoại hình tương xứng, tuổi tác phù hợp và đặc biệt khi đứng cạnh nhau trên phim họ không khác gì một cặp đang yêu nhau cả. 


 Lee Seung Gi và Shin Min Ah 


Xét về tuổi nghề lẫn tuổi đời thì  Lee Seung Gi  phải gọi  Shin Min Ah  là đàn chị. Vì thế, khi thông tin  Lee Seung Gi  được chọn là nam chính, sẽ đóng cặp cùng nữ hoàng quảng cáo  Shin Min Ah  trong phim   “Bạn gái tôi là cáo chín đuôi”   đã nhận được phản hồi nhiều chiều từ khán giả, một số hết sức ủng hộ sự cắp đôi này, số khác lại hết sức tò mò, tuy nhiên cũng có không ít người không ủng hộ lắm vì cho rằng  Lee Seung Gi  không xứng đôi với  Shin Min Ah .
 Cặp đôi Lee Seung Gi và Shin Min Ah cũng được các fan vô cùng ủng hộ 


Tuy nhiên mọi sự nghi ngờ đều ngay lặp tức bị dập tắt khi những tập đầu tiên của phim  “Bạn gái tôi là cáo chín đuôi”  được lên sóng. Vẻ đẹp trong sáng, thách thức thời gian của  Shin Min Ah , kết đôi cùng một  Lee Seung Gi  hài hước, đáng yêu đã ngay lập tức tạo nên sức hút cho phim. Mặc dù phim không có được lượng rating cao ngất ngưỡng, tuy nhiên phim lại được bình chọn là phim được khán giả Châu Á xem nhiều nhất và download nhiều nhất trên mạng internet. Cặp đôi  Lee Seung Gi  Shin Min Ah  cũng được các fan vô cùng ủng hộ.


 Jo Huyn Jae và Lee Yo Won 


Trong bộ phim   49 days   được phát sóng vào năm 2011, nữ diễn viên  Lee Yo Won  bất ngờ tái xuất màn ảnh nhỏ xứ Hàn trong một vai diễn vô cùng đặc sắc khi cô cùng lúc phải thể hiện 2 vai diễn là hồn ma Ji Huyn và cô nàng chán đời Yu Kyung, chẳng còn thiết tha gì cuộc sống. Trong phim  Lee Yo Won  xảy ra mối tình duyên nợ, còn duyên nhưng lại không có nợ với thần chết  Jung Ii Woo . Tuy nhiên khi  Lee Yo Won  sánh đôi cùng  Jo Huyn Jae  lại nhận được rất nhiều ủng hộ từ khán giả.
Trong phim nam diễn viên điển trai Jo Huyn Jae vào vai Hang Kang, bạn thân từ trung học của Ji Huyn, anh đem lòng yêu Ji Huyn từ lâu nhưng cô lại không hề hay biết. Tai nạn giao thông khiến hồn Ji Huyn bị lìa khỏi xác. Để trở lại thân xác cô được thần chết giúp đỡ khi cho cô thời gian 49 ngày để tìm 3 giọt nước mắt chân thành nhất được rơi từ những người yêu thương cô thật sự. Trong suốt hành trình tìm 3 giọt nước mắt Ji Huyn nhập hồn vào xác Yu Kyung, cùng từ đây cô phát hiện và nảy sinh tình cảm với Hang Kang, anh chàng chân thành và luôn thủy chung với cô.


 Lee Min Ho và Park Min Young 


Bộ phim   City Hunter   khi được phát sóng đã thật sự tạo nên cơn sốt khắp Châu Á. Cho đến nay khi bộ phim đã đưọc phát sóng được hơn 2 năm, tuy nhiên mỗi khi được phát lại, hay nhắc đến bộ phim thì sự yêu thích của khán giả vẫn còn. Vì nội dung phim quá đặc sắc, phim tình cảm đan xen với hành động, đặc biệt là diễn biến phim cùng tình cảm của hai nam nữ diễn viên chính do  Lee Min Ho  Park Min Young  thể hiện là yếu tố quan trọng mang lại sự thành công cho phim.
 Trong phim Lee Min Ho và Park Min Young đã có một mối tình đầy sóng gió 


Trong phim  Lee Min Ho  Park Min Young  đã có một mối tình đầy sóng gió. Khi những tập đầu   City Hunter   được phát sóng, sự đẹp đôi của  Lee Min Ho  cùng  Park Min Young  đã thật sự gây được thiện cảm với khán giả. Nữ hoàng dao kéo kết hợp cùng mỹ nam  Lee Min Ho  thật sự là một kết hợp hoàn hảo. Sau đó khi thông tin  Lee Min Ho  Park Min Young  “phim giả, tình thật” ở ngoài đã được rất nhiều fan đón nhận, tất cả đều chúc phúc cho tình yêu đẹp của cặp đôi “trai tài gái sắc”. Mặc dù hiện tại đã đường ai nấy đi, nhưng  Park Min Young  Lee Min Ho  vẫn luôn là cặp đôi dành được nhiều cảm với khán giả.


 Jang Geun Suk và Yoona (SNSD) 


Khi thông tin  Yoona  thành viên nhóm nhạc SNSD sẽ đóng cặp cùng mỹ nam  Jang Geun Suk  trong bộ phim   Love Rain   được công bố, ngay ập tựcđã nhận được rất nhiều lời bàn ra tán vào. Các fan của Jang Geun Suk tỏ vẻ không đồng ý việc cắp đôi này vì các fan cho rằng  Yoona  không xứng với  Jang Geun Suk  nếu so với mức độ nổi tiếng và kinh nghiệm trong lĩnh vực diễn xuất.
 Yoona đã hoàn toàn chứng tỏ mình là người phù hợp nhất đứng cạnh Jang Geun Suk 


Tuy nhiên với những hình ảnh đầu tiên khi phim được bấm máy thì  Yoona  đã hoàn toàn chứng tỏ mình là người phù hợp nhất đứng cạnh  Jang Geun Suk . Bên cạnh đó với nỗ lực không ngừng  Yoona  đã hoàn thành xuất sắc vai diễn của mình ở tất cả các phân cảnh từ bi cho đến vui vẻ, hạnh phúc. Sau khi phim kết thúc,  Yoona   Jang Geun Suk  trở thành cặp đôi được yêu thích tại Hàn Quốc, Nhật Bản và một số quốc gia Châu Á. Khán giả đang hết sức trông đợi sự kết hợp trong tương lai của cặp đôi mỹ nam, mỹ nữ này.


Giải trí của tuần:

1. Age of the Dragons

2. Thor

3. The Chronicles of Narnia: The Voyage of the Dawn Treader

4. Cao thu cam lang

5.  http://netphim.org/sieu-quay-vickie/

6. http://netphim.org/sinbad-va-bo-tot-ma/

7. Tom Sawyer

8.  Xem Phim Vua Kung Fu

9. Megamind

10.  Vu dieu chim canh cut

Nguồn: soha.vn

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s