“Breaking Dawn 2” úp mở cảnh quay độc

 Đây là những trường đoạn đã bị lược bỏ khi ra rạp nhưng sẽ có mặt trong DVD của “The Twilight Saga: Breaking Dawn – Part 2”. 


Với cộng đồng fan của   Twilight  , ngày   Breaking Dawn 2   ra rạp chưa phải là lời chia tay cuối cùng của tác phẩm này. Hiện tại, các  Twi-hards  đang đứng ngồi không yên khi đạo diễn  Bill Condon  đã lên tiếng xác nhận sự có mặt của những cảnh quay chưa hề lên màn ảnh rộng trong phiên bản DVD/Bluray của phim.

Trả lời phỏng vấn với  MTV ,  Bill Condon  nói:  “Sẽ có 1 vài cảnh xoay quanh chuyến hành trình khắp thế giới của nhà  Volturi . Còn có trường đoạn  Bella  đang được các ma cà rồng huấn luyện nhưng vì cảm thấy thừa thãi mà chúng tôi đã cắt nó đi”.  
 “Khi đó,  Bella  đã cố trở thành 1 chiến binh máu me nhưng cô ấy lại không làm được. Lý do khiến tôi luôn nhớ phân đoạn này là vì  Rob  đã dạy cô ấy cách đá chân trong lúc họ đang luyện tập để chiến đấu. Nó khá buồn cười và thú vị. Đây cũng là cảnh liên quan đến màn đối đầu tại cánh đồng tuyết”. 
Ngày ra mắt DVD của   Breaking Dawn – Part 2   vẫn chưa được công bố. Theo dự đoán của cộng đồng mạng, phim sẽ lên kệ trong khoảng tháng 2 hoặc tháng 3. Trước đó, do lấy đám cưới của  Bella-Edward  làm tâm điểm nên   T  he Twilight Saga: Breaking Dawn Part 1   đã ra mắt gần sát ngày Valentines. Với độ hot tăng gấp bội của phần 2, hẳn nhà sản xuất sẽ muốn khán giả chờ đợi lâu thêm chút nữa.

  The Twilight Saga: Breaking Dawn – Part 2   ra rạp vào ngày 16/11 vừa qua. Trong tuần đầu tiên công chiếu, tác phẩm đã thu về cho  Summit Entertainment  141 triệu đô-la (~2.938 tỷ đồng) chỉ riêng tại thị trường Mỹ.   The Twilight Saga   cũng là series duy nhất có 3 phần đều lọt Top 10 phim có doanh thu mở màn cao nhất.


Sản phẩm nổi bật:

1. Khau trang hoat tinh

2. http://drkim.vn/danh-muc-san-pham/2/khau-trang-bao-ho.html

3. Khau trang hoat tinh

4. Khau trang nam nu

5. Khau trang tre em

Nguồn: kenh14.vn

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s