Ghost và The Chaser mở đầu trào lưu ‘không có cảnh hôn’

 Tiin.vn – Điều này đã làm thay đổi hoàn toàn quan niệm của khán giả về phim xứ kim chi. 

Từ trước tới nay, phim Hàn Quốc luôn “mặc định” là sẽ có những cảnh lãng mạn, tình cảm và hài hước để lôi kéo khán giả. Nhưng hai phim mới gần đây là  Ghost  The Chaser  đã phá vỡ quy luật này.


Nhắc tới phim xứ kim chi, người ta hay nói tới một “đặc điểm nhận diện” chính là những mô-tip như: Với những câu chuyện về ngành y thì các diễn viên chính sẽ chia sẻ giây phút tâm sự trong bệnh viện; với nội dung hình sự thì các diễn viên sẽ có những cảnh lãng mạn trong sở cảnh sát; hay nếu nói về thể thao thì vai diễn nam và nữ sẽ tình tứ trong lúc thi đấu và tập luyện…
Poster và một cảnh trong phim  Ghost 


Tuy vậy, những bộ phim gần đây như  Ghost  The Chaser  đã không đi theo lối mòn này. Cả hai dường như đều “quán triệt”: Không có cảnh hôn trong phim.


The Chaser hội tụ một dàn diễn viên có thực lực, kịch bản chắc tay và yếu tố kỹ xảo được đầu tư đã rất thành công ở thể loại phim hành động. Còn ở Ghost, với hai diễn viên chính đình đám là  So Ji Sub  và Lee Yeon Hee, nhà sản xuất đã đặc biệt nhấn mạnh vào các tình tiết gay cấn trong điều tra tội phạm. Thêm vào đó, ở cả The  Chaser  Ghost , hai nhân vật chính không hề có tình yêu, cũng không có những cảnh lãng mạn – một lối mòn khi nhắc tới phim Hàn.
Poster và một cảnh trong phim  The Chaser 


Cách làm mới này đã làm rộ lên một  trào lưu  không có những cảnh quay lãng mạn, tình cảm trong phim Hàn Quốc. Hiện tại có rất nhiều ý kiến đồng tình từ cư dân mạng với xu hướng này. Chúng ta hãy cùng chờ đón những sản phẩm tiếp theo của xứ kim chi có hòa với trào lưu mới này không nhé!


Theo Tiin Kazat/Đất Việt


Dịch vụ tốt:

1. Diet moi sinh hoc

2. Cach diet moi

3. Diệt mối tại Hà Nội

4. Công ty diệt mối

5. Diệt muỗi

6. Kiến ba khoang

Nguồn: tiin.vn

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s