Hé lộ đầu tiên về “Những cuộc phiêu lưu của Tintin”

 Phải đến giữa tháng 12, bộ phim mới nhất về chàng thám tử lừng danh Tintin mới chính thức công chiếu nhưng mới đây, nhà sản xuất bộ phim 3-D “The Adventures of Tintin: The Secret of the Unicorn” đã tung trailer chính thức đầu tiên. 

“The Adventures of Tintin: The Secret of the Unicorn” được xây dựng dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng “The Adventures of Tintin” – “Những cuộc phiêu lưu của Tintin” của tác giả lừng danh Châu Âu – Hergé.


Bộ phim sẽ mang đến cho khán giả cuộc gặp gỡ đầu tiên của Tintin (Jamie Bell) với thuyền trưởng Haddock (Andy Serkis) và khám phá các manh mối kho báu của tổ tiên của Sir Francis Haddock. Họ quyết định đi tìm kiếm kho báu này với sự bảo vệ từ một tù nhân trốn chạy, người cũng đang cố gắng để có được kho báu cũng như Thám tử Thomson (Nick Frost) và Thompson (Simon Pegg).


“The Adventures of Tintin: The Secret of the Unicorn” có sự tham gia của các diễn viên Jamie Bell, Andy Serkis, Daniel Craig, Simon Pegg và Nick Frost. Đạo diễn Steven Spielberg đã tiết lộ nội dung bộ phim đầu tiên về Tintin: “Phần đầu của bộ phim, đó là một phần bí ẩn nhất, chắc chắn không chỉ gồm những cảnh đầy tính xã hội đen mà có cả những cảm nhận nghệ thuật nguyên gốc theo kiểu nhà văn Đức Bertholt Brecht. Một số cảnh quay đêm và những cảnh hành động rất tương phản, nhưng đồng thời bộ phim cũng là một cuộc phiêu lưu ấn tượng.”


Mới đây, một poster của phim cũng đã được công bố cùng với đoạn trailer ấn tượng:


Get the Flash Player to see this player.


url=http://www1.laodong.vn/2011/5/18/TrailerTintinTheSecretoftheUnicornSpielberg2011flv-122616.flv iurl=http://www1.laodong.vn/Images/2011/5/18/tintinjpg-123719 width=450 height=350 loop=false play=false downloadable=false fullscreen=true displayNavigation=true displayDigits=true align=center dispPlaylist=none playlistThumbs=false


Phước Nguyên


(Trailer: Youtube)

Sản phẩm nổi bật:

1. Khẩu trang hoạt tính

2. Khau trang cong nghiep

3. Khẩu trang y tế Dr Kim

4. Khẩu trang nam nữ

5. Khẩu trang trẻ em

Nguồn: laodong.vn

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s