Hừng Đông 2 đạt doanh thu khủng

 Ngay trong ngày khởi chiếu đầu tiên hôm 16/11, phần hai của tập phim Hừng đông -The Twilight Saga: Breaking Dawn – Part 2 – ảnh đã thu về 71,2 triệu USD, lọt vào danh sách mười phim có doanh thu mở màn cao nhất mọi thời đại. 
Giới chuyên môn dự đoán, doanh thu nội địa tuần đầu tiên của The Twilight Saga: Breaking Dawn – Part 2 sẽ đạt từ 130 – 150 triệu USD. Tuy nhiên so với phần một, doanh thu ngày đầu tiên của phần hai không bằng (ít hơn 400.000 USD) và so với tập phim trước đó The Twilight Saga: New Moon thì còn kém đến 1,5 triệu USD. Tại thị trường nước ngoài, The Twilight Saga: Breaking Dawn – Part 2 ra mắt sớm hơn, từ ngày 14/11 và sau ba ngày đã thu 91 triệu USD.


Số tiền này chắc chắn sẽ làm nhà phân phối Hừng đông, công ty Summit Entertainment và công ty mẹ, Lionsgate hài lòng. Hừng đông cũng được xếp thứ 8 trong số 10 bộ phim đắt khách nhất ngày mở màn của mọi thời đại. Nhưng so về doanh thu phòng vé thì Hừng đông 2 vẫn còn kém xa so với Skyfall. Bộ phim về điệp viên 007 đã đạt kỷ lục khi thu về 669,2 triệu USD (13.380 tỷ) tiền vé trên toàn cầu ngay trong tuần đầu ra mắt.
“Hừng đông (phần hai)” là một đoạn kết hoàn hảo cho chuyện tình Edward và Bella đã chinh phục nhiều khán giả trẻ suốt 5 năm qua


Êkíp thực hiện  Hừng đông 2  xứng đáng là những nhà làm phim yêu chiều khán giả nhất. Tập cuối  Chạng vạng  đem tới cho người hâm mộ tất cả những gì mà họ chờ đợi, mơ ước được xem – cảnh nóng khi Bella trở thành ma cà rồng, lũ ma cà rồng xấu xa nhà Volturi sẽ bị đánh bại ra sao, cảnh Bella đi săn mồi thế nào, sự che chở đầy ấm áp của Jacob dành cho Renesmee. Những thứ có thể bị nhiều người coi là “sến” như tường thuật câu chuyện bằng cách nắm tay, giao tiếp với người khác bằng cách vuốt má… lại dễ khiến cho không chỉ giới trẻ, mà nhiều khán giả yêu phim tình cảm lãng mạn cũng phải phát cuồng. Hiếm có bộ phim nào chiều lòng khán giả nhiều như  Hừng đông 2 .


 Thảo Phương (Thethaovietnam.vn) 


Sản phẩm nổi bật:

1. Khẩu trang

2. Khẩu trang bảo hộ

3. Khẩu trang y tế

4. Khẩu trang nam

5. Khẩu trang cho bé

Nguồn: thethaovietnam.vn

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s