“Immortals” và những “siêu anh hùng” đồng loạt tung hình ảnh mới

 Bộ phim hành động giả tưởng đầy hấp dẫn “Immortals” vừa tung một tấm poster chính thức của mình. Không thua kém, những “siêu anh hùng” (The Avengers) cũng đồng loạt tung hình ảnh tạo hình các nhân vật ấn tượng. 

“Immortals” kể câu chuyện về một quốc vương tàn nhẫn tên là Hyperion (Mickey Rourke thủ vai). Ông dẫn đầu đội quân khát máu mở cuộc tàn sát không thương tiếc trên khắp Hy Lạp, với mục đích tìm một loại vũ khí chết người để tiêu diệt nhân loại. Khi số phận của nhân loại và các vị thần bị đe dọa, một người được thần Zeus lựa chọn tên là Theseus (Cavill đóng) phải lãnh đạo cuộc chiến chống lại Hyperion và quân đội tàn ác của ông ta.


Với nội dung hấp dẫn, “Immortals” vừa liên quan đến giả tưởng lại vừa mang hơi hướng của dòng phim hành động, nhiều cảnh quay công phu, đã là một sự đón chờ của những tín đồ dòng phim về các vị anh hùng. Phim sẽ được công chiếu vào ngày 11.11 tới.


Không thua kém, một bộ phim khác tuy công chiếu sau rất nhiều thời gian nhưng bộ phim “The Avengers” cũng đã tung loạt hình ảnh ấn tượng về những nhân vật anh hùng sẽ xuất hiện trong phim. Đó là Captain America, Iron Man, Thor, Hulk… Tạo hình của những nhân vật này một lần nữa làm khán giả tò mò với siêu phẩm được đầu tư 150 triệu USD này.


Xem loạt hình ảnh mới trong “The Avengers”:


Phước Nguyên


(Ảnh: T – T)

Sản phẩm nổi bật:

1. Khau trang

2. Khau trang bao ho

3. Khau trang y te

4. Khau trang nữ

5. Khau trang cho be

Nguồn: laodong.vn

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s