Robert Pattinson “tình tứ” với 2 mỹ nhân

 Thêm vào đó, 4 bộ phim mới sắp ra mắt: Sherlock Holmes 2, Bel Ami, The Girl With The Dragon Tattoo và World War Z vừa đồng loạt tung ra những hình ảnh mới nhất. 

World War Z “lộ” ảnh zombie


Bộ phim kinh dị World War Z của tài tử điển trai Brad Pitt với sự chỉ đạo của đạo diễn Marc Forster vừa có những cảnh quay tại Glasgow. Cảnh quay này có sự xuất hiện của vài xác chết di động với bộ mặt đáng sợ cùng với một vài viên sĩ quan quân đội. Trong đám đông tại trường quay tất nhiên còn có nam chính Brad Pitt đang hối hả chạy “lùa” mọi người chạy đi.


World War Z chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết ăn khách World War Z: An Oral History of the Zombie War của Max Brooks. Brad Pitt đóng vai Gerry Lane – một nhân viên của Liên Hợp Quốc đang cố gắng ngăn chặn âm mưu lật đổ quân đội và chính phủ, đe dọa loài người của những tên zombie nguy hiểm. Phim sẽ ra mắt vào ngày 21/12/2012.


Robert Pattinson “tình tứ” với 2 mỹ nhân


Mặc dù chưa có thông tin chính xác về ngày công chiếu nhưng bộ phim Bel Ami của anh chàng “ma cà rồng” Robert Pattinson mới đây tiếp tục công bố những hình ảnh mới trong phim. Đó là những bức ảnh Robert tình tứ với cả hai mỹ nhân Uma Thurman và Christina Ricci. Lấy bối cảnh Paris những năm 1890, nơi mà quyền lực và tình dục là một thứ ám ảnh với con người, Robert đóng vai một anh chàng đẹp mã, sử dụng trí thông minh và ngoại hình của mình để quyến rũ các quý bà, quý cô với mục đích được sống giàu sang.


Bel Ami do Declan Donnellan và Nick Ormerod chỉ đạo vẫn chưa rõ ngày công chiếu ở Mỹ, có tin đồn bộ phim sẽ ra rạp vào đầu năm 2012 tới.


The Girl With The Dragon Tattoo tung ảnh mới


Bộ phim đáng mong đợi The Girl with the Dragon Tattoo của đạo diễn David Fincher vừa hé lộ thêm 3 bức ảnh mới, trong đó là các diễn viên Daniel Craig, Rooney Mara, Christopher Plummer, và Yorick van Wageningen.


Thời gian gần đây, Sony liên tiếp tung ảnh mới một cách nhỏ giọt khi còn 4 tháng nữa bộ phim sẽ ra mắt khan giả. The Girl with the Dragon Tattoo gây chú ý với nội dung hấp dẫn được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết ăn khách trên toàn thế giới, trở thành một hiện tượng. Phim kể về nhân vật Lisbeth Salander – một cô gái 24 tuổi với hình xăm chi chit trên người, có trí thông minh, sự phán đoán hơn người và là hacker số 1 đi điều tra về những cái chết bí ẩn cùng những câu chuyện đen tối xung quanh một dòng họ giàu có. Khán giả sẽ được thưởng thức The Girl with the Dragon Tattoo từ ngày 21/12/2011.


Ảnh mới của giáo sư James Moriarty trong Sherlock Holmes 2


3 bức ảnh mới trong phần 2 của bộ phim về viên thám tử lừng danh Sherlock Holmes mang tên Sherlock Holmes: A Game of Shadows cũng vừa được công bố. Tuy nhiên, nội dung các bức ảnh mới này không có gì đặc biệt ngoài hình ảnh quen thuộc của Sherlock Holmes (Robert Downey Jr) và bác sỹ Watson (Jude Law), đáng chú ý hơn là tấm ảnh có sự hiện diện của giáo sư James Moriarty (Jared Harris)- kẻ thù số 1 nguy hiểm của Sherlock Holmes. Trong ảnh là đạo diễn Guy Ritchie đang chỉ đạo các diễn viên trước khi tiến hành quay.


Sau thành công của phần 1, Sherlock Holmes: A Game of Shadows hứa hẹn sẽ làm hài lòng khán giả khi ra rạp vào ngày 16/12 tới.

Dịch vụ tốt:

1. Diet moi

2. Diet moi tan goc

3. Diet moi Ha Noi

4. Phòng mối công trình

5. Diệt kiến

6. Diet kien ba khoang

Nguồn: afamily.vn

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s