Seo Young Hee và “1000 nụ hôn”

 (Phim) – Nữ diễn viên của “The Chaser” tiếp tục ra mắt bộ phim tình cảm mới đầy lãng mạn. 

Bộ phim truyền hình cuối tuần mới của đài MBC mang tên “A thousand kisses” vừa họp báo ra mắt chiều ngày 16 với sự có mặt của các diễn viên chính trong phim. Ngay từ tiêu đề phim khán giả đã cảm nhận được hương vị lãng mạn của bộ phim này.


6 diễn viên chủ chốt của “1000 nụ hôn” ra mắt báo giới


Phim xoay quanh cuộc sống của 2 chị em gái mồ côi cha mẹ. Seo Young Hee vào vai người chị Woo Joo Young là 1 nhà thiết kế tài năng nhưng hạnh phúc gia đình không tới với cô khi cô trở thành bà mẹ độc thân sau khi ly hôn với 1 người chồng hay trăng hoa. Nhưng bù đắp lại, cô sẽ có 1 mối tình đẹp cùng bạn diễn nam Ji Hyun Woo vai Jang Woo Bin, 1 cầu thủ bóng đá trở thành người quản lý cầu thủ sau 1 chấn thương nghiêm trọng trên sân cỏ.


2 cặp đôi trong phim: Seo Young Hee và Ji Hyun Woo, Kim So Eun và Ryu Jin


Trong khi đó, vai người em gái đáng yêu sẽ do Kim So Eun của “Vườn sao băng” đảm nhận. “Ga Eul yêu chàng Gốm” trong BOF lần này sẽ hóa thân thành 1 nữ ký giả của 1 tạp chí. Cô cũng sẽ có 1 chuyện tình tuyệt vời trong phim cùng nam tài tử Ryu Jin hơn mình tới 17 tuổi. Ryu Jin vào vai Jang Woo Jin, trưởng phòng kế hoạch của 1 resort danh tiếng.


Các diễn viên chính như Seo Young Hee, Ji Hyun Woo, Ryu Jin, Kim So Eun, Lee Sun Jae, Cha Hwa Yeon đã có mặt và gửi những thông điệp về quá trình hoàn thành bộ phim.


Seo Young Hee chia sẻ: “Chồng tôi không hề ghen tị với bạn diễn Ji Hyun Woo, trái lại anh ấy còn thể hiện tình yêu nhiều hơn”.


Sau thành công của bộ phim điện ảnh kinh dị “Bedevilled”, Seo Young Hee tiếp tục có mặt trong “The last blossom” và “George and Bong Shik” (năm 2011). Bộ phim truyền hình “1000 nụ hôn” là sự trở lại màn ảnh nhỏ sau 2 năm vắng bóng kể từ vai diễn trong “Nữ hoàng Seon Deok”.


Dưới đây là 1 số hình ảnh của dàn diễn viên chính tại buổi họp báo:


Trước “tiền bối” Lee Sun Jae, Kim So Eun và Ryu Jin e ấp ngượng ngùng với vai diễn cặp đôi trong phim, dù ngoài đời họ chênh nhau tới 17 tuổi


Nam diễn viên chính Ji Hyun Woo tự tin rating phim sẽ đạt 50%


Seo Young Hee: “Thật hạnh phúc khi có được tình yêu từ người bạn trai kém tuổi” (Ngoài đời, Ji Hyun Woo kém cô tới 4 tuổi)


Kim So Eun xinh đẹp trong buổi họp báo


Ryu Jin và Kim So Eun “tay nắm chặt tay”


Diễn viên gạo cội Lee Sun Jae tếu táo: “Cha Hwa Yeon là người vợ trẻ con nhất” – Nữ diễn viên Cha Hwa Yeon hiện đang đóng vai mẹ của Jae Joong trong “Protect the boss”

Dịch vụ tốt:

1. Diệt mối sinh học

2. http://dietmoisinhhoc.com/diet-moi/179/diet-moi-tan-goc.html

3. Diệt mối ở Hà Nội

4. Cong ty diet moi

5. Diệt chuột

6. Kien ba khoang

Nguồn: www21.24h.com.vn

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s