A Werewolf Boy – (Cậu bé người sói) – Tinh khiết và cảm động

Một câu chuyện ẩn sâu trong câu chuyện về một cặp đôi khác biệt về thân phận: người và người sói – tinh khiết và cảm động.

Một bộ phim dí dỏm và dễ thương, trong sáng nhưng rất đỗi kịch tính, giành cho các fans của Twilight và cho những ai vốn coi Edward Scissorhands là bộ phim yêu thích của mình…

Cô gái trẻ Kim Sumi mắc bệnh về hô hấp. Đó là lý do khiến cả gia đình gồm mẹ và em gái, phải cùng với Sumi rời khỏi thành phố, chuyển về sống trong một ngôi nhà ở vùng nông thôn. Người chủ cũ của ngôi nhà là một nhà khoa học có vấn đề về thần kinh, đã qua đời. Người ta tìm thấy xác của ông trong một cái chuồng bỏ trống và cho rằng ông đã bị giết bởi một trong các con vật do chính ông thí nghiệm. Chuyện xảy ra không lâu trước khi Sumi gặp được con vật kỳ lạ, tên là Cheolsu, một cậu bé hoang dã có phong cách của loài chó sói. Lúc đầu Sumi rất tức giận vì mẹ cô đã quyết định nuôi dưỡng và chăm sóc Cheolsu, nhưng rồi theo thời gian cô nhận thấy mình cũng quý mến kẻ kỳ dị đặc biệt này. Tình bạn, tình yêu, tình thương đến cùng những rung động ở nơi sâu thẳm nhất trong trái tim đôi bạn trẻ. Một mối tình lãng mạn và sâu sắc nhưng không vượt qua biên giới thú tính.

a-werewolf-boy-cau-be-nguoi-soi-tinh-khiet-va-cam-dong

Tình yêu đẹp giữa người và người sói – tinh khiết và cảm động.

Trong A Werewolf Boy (Cậu bé người Sói)

Câu chuyện của Sumi và Cheolsu được thuật lại trong bối cảnh mang tính tự sự hồi tưởng của Sumi – nay đã là một phụ nữ Hàn kiều. Sau 47 năm xa quê, Sumi trở về ngôi nhà cũ của mình và chỉ ở đó vài giờ để làm thủ tục bán nó, nhưng rồi bà đã quyết định ở lại qua đêm. 47 năm về trước, cũng trong một đêm tối, cô gái trẻ Sumi thấp thoáng thấy bóng người trước cửa nhà và gia đình cô đã tìm thấy một cậu bé người sói nấp trong chuồng ngựa… Bối cảnh diễn ra câu chuyện thật sự thú vị nhưng có lẽ, không cần tới yếu tố này thì bộ phim cũng đầy sức lôi cuốn. Bên trong cuộc đời của cậu bé người sói Cheolsu là một số phận của một trong 60.000 trẻ em mồ côi trong cuộc chiến tranh Triều Tiên. Hội tụ những gì mang hơi hướm củaTwilight và những yếu tố có thể được so sánh với Edward Scissorhands, cậu bé người sói Cheolsu không phải là bộ phim dành cho mọi người, nhưng nếu đã trót thích những chiếc răng nanh đáng yêu, hẳn là bạn sẽ không muốn bỏ lỡ bộ phim này.

a-werewolf-boy-cau-be-nguoi-soi-tinh-khiet-va-cam-dong

 A Werewolf Boy đầy ắp những tình tiết hấp dẫn.

Cộng với sự xuất hiện của cặp diễn viên trẻ đẹp Song Joong Ki và Park Bo Young, bộ phim càng thu hút được đông đảo khán giả. Trong A Werewolf Boy, ranh giới giữa nghệ thuật và thương mại dường như đã không còn. Trong tuần đầu tiên của tháng 11, bộ phim đã vượt mốc 1 triệu lượt người xem tại Hàn Quốc, trở thành quán quân phòng vé tại xứ kim chi. Trong A Werewolf Boy, Song Joong Ki tái hiện cuộc sống của một người sói với nửa phần người, nửa phần sói và cậu phải đấu tranh để thích nghi với thế giới đồng thời phải kìm chế bản năng dã thú của mình. Là ngôi sao thực lực của làng giải trí Hàn Quốc, Song Joong Ki đã quyết định nhận vai diễn này vì đó là: “Một dạng vai mà tôi muốn thử ở tuổi của tôi. Tôi nghĩ, vào vai một cậu bé người sói sẽ là điều dễ dàng vì cậu ấy không nói chuyện và không biểu lộ cảm xúc của mình. Nhưng phải chuyển tải tư tưởng và cảm xúc của mình thông qua các biểu hiện trên khuôn mặt lại chính là phần khó khăn nhất.

Thời điểm đóng bộ phim này, tôi đã học được cách biểu lộ cảm xúc mà không cần phải nói thành lời”.

a-werewolf-boy-cau-be-nguoi-soi-tinh-khiet-va-cam-dong

A Werewolf Boy (tựa tiếng Việt:Cậu bé người sói) Kịch bản và đạo diễn: Jo Sung Hee

Diễn viên chính: Song Joong Ki (vai cậu bé người sói), Park Bo Young (Sumi)

Phim được công chiếu trong chương trình Phim Hàn Quốc tại LHP Quốc tế Hà Nội HANIFF (25/11-29/11) và được chiếu tại các rạp trên toàn quốc bắt đầu từ 30/11/2012.

Advertisements

9 thoughts on “A Werewolf Boy – (Cậu bé người sói) – Tinh khiết và cảm động

  1. Pingback: Rộn ràng đón Giáng sinh cùng Winny. « XU HƯỚNG THỜI TRANG

  2. Pingback: 5 mỹ nhân “hot” nhất màn ảnh Việt 2012 | Phim Info

  3. Pingback: 4 mỹ nhân Việt rời xa màn ảnh để lại tiếc nuối | Phim Info

  4. Pingback: 10 mỹ nhân trong phim Thành Long | Phim Info

  5. Pingback: Hoàn Châu Cách Cách bản Hàn bị phản đối | Phim Info

  6. Pingback: Phim Info

  7. Pingback: Chi trăm triệu và “tình 1 đêm” đổi vai chính | Phim Info

  8. Pingback: Những ngọc nữ mới của màn ảnh nhỏ Việt Nam | Phim Info

  9. Pingback: Cặp đôi ‘vượt thời gian’ đẹp nhất màn ảnh Hàn | Phim Info

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s