[Hình ảnh] Hóa trang từ người thường thành Zombie

 Tờ Wall Street Journal hôm trước có đăng tải loạt hình hậu trường của đoàn làm phim “The Walking Dead” mô tả các công đoạn hóa trang để biến một nữ diễn viên xinh xắn thành một thây ma (zombie) hết sức ghê rợn. Cô Xan Angelovich sẽ vào vai một “hero walker”, tức là một con zombie đầu đàn nên được hóa trang rất kỹ. Người ta sẽ dùng các bộ phận giả để tạo hình cho gương mặt đầy sẹo và vết cắn, sau đó dùng một hóa chất giống như mực để tạo hiệu ứng máu tràn ra từ miệng và răng của cô. 


Tờ Wall Street Journal hôm trước có đăng tải loạt hình hậu trường của đoàn làm phim ” The Walking Dead ” mô tả các công đoạn hóa trang để biến một nữ diễn viên xinh xắn thành một thây ma ( zombie ) hết sức ghê rợn. Cô Xan Angelovich sẽ vào vai một “hero walker”, tức là một con zombie đầu đàn nên được hóa trang rất kỹ. Người ta sẽ dùng các bộ phận giả để tạo hình cho gương mặt đầy sẹo và vết cắn, sau đó dùng một hóa chất giống như mực để tạo hiệu ứng máu tràn ra từ miệng và răng của cô.


Đây là Angelovich trước khi hóa trang…


…sau khi hóa trang!


Chỉ những “hero walker” mới được hóa trang kỹ, những con zombie quần chúng khác ít lên phim hơn thì chỉ được đeo mặt nạ hoặc sơn phun thông thưởng (airbrushing).


Các bộ phận giả được lắp lên mặt để tạo ra hình ảnh các vết cắn trên mặt và trên cổ, việc sơn phun sẽ tạo cho gương mặt hiệu ứng hốc hác và xương xẩu hơn.


Tóc cũng cần được hóa trang kỹ lưỡng.


Tiếp đến là đeo kính sát tròng để con mắt trở nên ma quái hơn, hoang dại hơn.


Hóa trang cho răng, người ta sẽ dùng một loại chất lỏng giống như mực để giả làm máu. Vì zombie là loài ăn xác chết và ăn cả người sống nên miệng của chúng lúc nào cũng đầm đìa máu.


Hóa trang xong. Nhìn… thấy ghê!


Người đẹp zombie tại phim trường.


 Theo WSJ  


Nguồn: http://www.tinhte.vn

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s