Trải nghiệm những giây phút rùng rợn cùng “The Neighbor”

 (Soha.vn) – Không thể bỏ qua bộ phim kinh dị, trinh thám hay nhất xứ Hàn năm 2012 này. 

Dựa vào kịch bản của Kang Pul, “The Neighbor” là bộ phim kinh dị xứ Hàn đáng xem nhất trong năm 2012 này. Bối cảnh phim với một kẻ sát nhân hàng loạt, một cô gái bị giết và những người hàng xóm bắt đầu nghi ngờ lẫn nhau về tên sát nhân. Với những tình tiết dồn dập, tạo cảm giác hồi hộp, bạn sẽ muốn ngồi lại đến phút cuối cùng để tìm ra hung thủ.
Những hình ảnh của bộ phim bao trùm một không khí u ám

Mặc dù thể loại kinh dị, trinh thám chưa bao giờ là thế mạnh của Hàn Quốc nhưng “The Neighbor” lại có thể đem khán giả chìm vào không khí u ám trầm uất của bộ phim. Đan xen giữa yếu tố hồi hộp li kì của dòng phim trinh thám, bộ phim còn “bồi” thêm các chi tiết kinh dị khiến cho những ai gan dạ nhất cũng có giây phút phải thót tim.
“The Neighbor” là câu chuyện về những cư dân của khu chung cư Gangsan Mansion đang sống trong nỗi sợ hãi khi gần đây, cô gái ở phòng 202 đã bị giết, nhiều chứng cứ cho rằng đây là hành vi của một tên sát nhân hàng loạt. Trong khi đó, những người hàng xóm bắt đầu nghi ngờ người đàn ông ở phòng 102, người vừa mua cùng 1 loại vali, giống như tên sát nhân đã mua, và đặt mua bánh pizza cũng tại nơi mà tên sát nhân thường đặt mua.


Poster của bộ phim

Mỗi người trong khu chung cư đều sống thầm lặng và không hề liên hệ với nhau, cho đến khi vụ trọng án xảy ra. Họ phải hợp sức để tìm ra hung thủ và tự bảo vệ lẫn nhau để không trở thành nạn nhân kế tiếp. Bộ phim mang đến những giây phút căng thẳng, lo âu khi những người trong chung cư tìm cách để lật mặt kẻ sát nhân, người đang ẩn náu trong bộ dạng một cư dân hiền lành.
“The Neighbor” có sự tham gia của nhiều diễn viên gạo cội Hàn Quốc như Kim Yun-jin, Kim Sung-kyun, Kim Sae-ron, Ma Dong-suk… Họ sẽ góp phần tạo ra không khí bí ẩn, hồi hộp đến nghẹt thở, một không gian vô cùng ma mị và quái lạ, khiến cho khán giả không thể rời mắt khỏi màn hình và phải nín thở để theo dõi bộ phim.Kim Yun-jin và Do Ji-han là hai diễn viên nổi bật của bộ phim

Mặc dù đã giới hạn độ tuổi xem phim, “The Neighbor” vẫn đánh bại “The Thieves” trong ngày đầu ra mắt với hơn 140.707 lượt khán giả xem vào ngày ra mắt tại Hàn Quốc (22/08/2012). Bộ phim đã chứng tỏ được sức hút của dòng phim kinh dị cũng như khẳng định được diễn xuất tuyệt vời của các nhân vật chính.
Trailer tiếng Việt của bộ phim

Phim sẽ được ra mắt tại Việt Nam kể từ ngày 7/12 tới đây dưới tên “Kẻ sát nhân”.


Dịch vụ tốt:

1. Diệt mối sinh học

2. http://dietmoisinhhoc.com/diet-moi/179/diet-moi-tan-goc.html

3. Diệt mối ở Hà Nội

4. Cong ty diet moi

5. Diệt chuột

6. Kien ba khoang

Nguồn: soha.vn

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s