Đặc vụ Iris 2 quay hoành tráng tại Hungary

 Sự thành công của Iris trên toàn cầu khiến làm cho cơ quan du lịch Hungary đồng ý cho phép quay Iris 2 tại đất nước này. 


Sau những cảnh quay đầu tiên tại Hàn Quốc, đoàn phim Iris 2 đã khởi động phần ghi hình tại Hungary. Một số hình ảnh hậu trường của bộ phim tại cầu treo Szechenyi ở thủ đô Budapest đã được tiết lộ.

Cảnh quay diễn ra vô cùng hoành tráng. Nhà sản xuất đã huy động một số lượng lớn nhân viên hậu đài, bảo vệ, tạm thời chặn cả hai làn đường của chiếc cầu treo nổi tiếng. Người qua đường rất tò mò khi thấy các diễn viên Hàn Quốc quay cảnh những hành động quan trọng như đuổi bắt, bắn súng trong thành phố của họ.

Nhà sản xuất của bộ phim cũng tiết lộ rằng, chính sự thành công của bộ phim Iris lần trước, đã góp phần giúp họ có một tác phẩm với quy mô sản xuất lớn như vậy: “Trong bộ phim đầu tiên, thậm chí chúng tôi muốn tạm thời chặn một làn xe của cầu Szechenyi mà cũng không thể. Tuy nhiên, do sự thành công của Iris trên toàn cầu, cơ quan du lịch Hungary đã đồng ý cho phép quay Iris 2 tại đây. Chính vì thế, chúng tôi đã không tiếc công sức thể hiện tất cả những gì có thể”.

Ngoài Hungary, Iris 2 còn có kế hoạch quay ở Campuchia, Nhật Bản và các nước khác.

Phim có sự tham gia của Jang Hyuk, Lee Da Hae, Lee Bum Soo cùng dàn sao thần tượng như Kang Ji Young (Kara), Yoon Doo Joon (BEAST), Lee Joon (MBLAQ) và nhiều diễn viên khác. Iris 2 là phần tiếp theo của của bộ phim đình đám Iris, diễn ra 3 năm sau khi đặc vụ ưu tú của NSS, Hyun Joon (Lee Byung Hun), qua đời. Phim sẽ bắt đầu lên sóng vào ngày 13/2/2013 trên kênh KBS 2TV.

Một số hình ảnh quay phim tại Hungari:
Theo Tiin.vn


Sản phẩm nổi bật:

1. Khẩu trang

2. Khẩu trang bảo hộ

3. Khẩu trang y tế

4. Khẩu trang nam

5. Khẩu trang cho bé

Nguồn: webphunu.net

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s