Hà Tăng khoe vai trần, lưng ong

 (Phim) – Đang ở giai đoạn cuối làm hậu kỳ và chuẩn bị công phá các rạp chiếu vào dịp tết 2013, Mỹ nhân kế 3D của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng là bộ phim được chờ khán giả chờ đón nhiều nhất. 


Hà Tăng trong vai kỹ nữ
Sau hàng loạt bộ ảnh về tạo hình của dàn diễn viên chính, những chi tiết thú vị trong phim cũng dần được hé lộ.


Trên trang mạng xã hội dành riêng cho  Mỹ nhân kế , những hình ảnh trong phim liên tiếp được hé lộ khiến khán giả càng nóng lòng hơn. Đó là cảnh quay của dàn sao nữ đình đám:  Tăng Thanh Hà , Thanh Hằng, Ngọc Quyên, Diễm My 9X… cho đến các bối cảnh hoành tráng và lạ mắt.


 Nếu ví mỗi giai nhân là một bông hoa thì Đường Sơn Quán chính là một khu vườn ảo mộng, ẩn chứa những mật ngọt quyến rũ mà khó lòng có ai cưỡng lại được…”  – một status viết với ẩn ý đầy câu khách.


Và trong Đường Sơn Quán ấy có: Tiểu thư Linh Lan đài các nhiều bí ẩn; mỹ nữ Mai Thị trong sáng; Đào Thị – một “Hoa hồng có gai” trong sáng, cực kỳ hào hiệp, quân tử và sẵn lòng giúp đỡ mọi người. Và dĩ nhiên không thể không nhắc đến tú bà Kiều thị: xinh đẹp, sắc sảo nhưng vô cùng bí ẩn và nham hiểm.


Thanh Hằng từng tâm sự, cô đã dành nhiều tâm sức cho bộ phim này: “ Tôi đã dành thời gian gần hai năm ròng rã tập võ để chuẩn bị cho vai diễn. Thời gian đó, lịch làm việc hàng ngày của tôi bắt đầu từ 4 giờ sáng đến 6 giờ tối, nghỉ ăn cơm 1 tiếng và 7 giờ tối tiếp tục ôn luyện cho những cảnh quay của ngày hôm sau, sao cho những thế võ được “ngọt hơn” để khi quay nhanh hơn và tiết kiệm được sức lực “.


Riêng với đạo diễn Nguyễn Quang Dũng anh rất tự tin vào thành công của Mỹ Nhân Kế: “ Niềm tin của tôi gần như 100%, nhiều khi tôi mình nghĩ mình cũng tự tin thái quá. Tuy nhiên, tôi hay nói với các bạn trẻ làm phim là mình làm công việc này thì phải tự tin như thế .”


 Những hình ảnh hậu trường thú vị của bộ phim Mỹ nhân kế 3D:  Hà Tăng trong vai kỹ nữHà Tăng và Diễm My 9X đọ gợi cảmBộ đôi Tăng Thanh Hà – Thanh HằngMỗi nhân vật một cá tính và tạo hình độc đáo
Tú bà Thanh HằngNgọc QuyênNhững mỹ nhân trong phim khoe lưng trần trước biểnVà còn có khả năng đá cầu thiện nghệBối cảnh phim được dàn dựng công phuPhạm Anh Khoa vai chàng chăn dêBối cảnh tập võ của Hà Tăng – Thanh HằngĐạo diễn Dũng khùng tất bật trên trường quaySản phẩm nổi bật:

1. http://drkim.vn/

2. Khẩu trang công nghiệp

3. http://drkim.vn/danh-muc-san-pham/3/khau-trang-y-te.html

4. http://drkim.vn/chi-tiet-bai-viet/12/21/khau-trang-nam-nu-soi-hoat-tinh-drkim.html

5. http://drkim.vn/chi-tiet-bai-viet/12/20/khau-trang-tre-em-drkim–khau-trang-cho-be.html

Nguồn: www21.24h.com.vn

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s