Harry Potter sẽ tái ngộ khán giả

 Có tin đồn rằng bộ phim mới về Harry Potter đang được quay một cách bí mật. 


Người hâm mộ Harry Potter từng nghĩ rằng họ đã được xem phần phim cuối cùng về cậu bé phù thủy trên màn ảnh lớn. Tuy nhiên, hiện có nguồn tin cho rằng bộ phim thứ 9 đang được bí mật ghi hình. Tuy nhiên, để xem được, khán giả phải tới công viên Harry Potter ở Mỹ hay Nhật Bản.

Bộ phim mới được tạm gọi là “Mini phim”, cũng sẽ xoay quanh Thế giới phù thủy của Harry Potter và sẽ được trình chiếu tại Universal Studio ở Orlando. Sau đó phim sẽ chiếu tại hai công viên Harry Potter, hiện đang được xây dựng tại Nhật Bản và California.


Nữ diễn viên Helena Bonham Carter (vai Bellatrix Lestrange) là một trong những ngôi sao sẽ quay trở lại với vai diễn của mình. Hiện các diễn viên đang tham gia quay phim, nhưng chi tiết của cốt truyện vẫn được giữ bí mật.Một nguồn tin nói với tờ The Sun: “Các diễn viên thật sự rất thích quay trở lại cùng với nhau vì họ rất thân thiết. Tuy lịch quay phim kín đặc nhưng các ngôi sao vẫn rất mong được trở lại với nhân vật quen thuộc”.

Harry Potter And The Deathly Hallows – Part 2 là bộ phim cuối cùng được thực hiện dựa trên cuốn sách của tác giả J.K.Rowling, ra mắt vào năm ngoái. Sau đó Warner Brothers đã mở một tour cho khán giả đến thăm phim trường, gần nơi bộ phim mới đang được quay. Họ được đưa đến Đại Sảnh Đường ở Hogwarts, Hẻm Xéo, văn phòng của cụ Dumbledore, phòng chung của nhà Gryffindor


Đại Sảnh Đường


Hẻm XéoVăn phòng của cụ Dumbledore


Sản phẩm nổi bật:

1. Khẩu trang hoạt tính

2. Khau trang cong nghiep

3. Khẩu trang y tế Dr Kim

4. Khẩu trang nam nữ

5. Khẩu trang trẻ em

Nguồn: kenh14.vn

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s