“IRIS 2” đổ bộ vùng đất thiêng Angkor Wat

 11 năm kể từ sau “Bí mật ngôi mộ cổ” (Tom Raider), Ankor Wat mới lại cấp phép cho một bộ phim được thực hiện những cảnh quay tại đây. Đó chính là “IRIS 2”. 


Sau Hungary , mới đây, bom tấn 2013 IRIS 2 đã nhổ neo sang Campuchia, tiếp tục hành trình quay phim nơi xứ người. Bối cảnh chính được tổ chế tác lựa chọn để ghi hình là quần thể di tích nổi tiếng bậc nhất đất nước chùa tháp – khu đền cổ Angkor Wat.
IRIS 2 là tác phẩm điện ảnh đầu tiên được cấp phép “đổ bộ” ngôi đền thiêng trong 11 năm qua. Kể từ sau movie Tomb Raider (Bí mật ngôi mộ cổ – 2001), khu Angkor Wat chưa hề chào đón bất kỳ đoàn làm phim nào khác. Nhà sản xuất Tae Won Entertainment kỳ vọng bối cảnh đồ sộ của Angkor Wat với các ngôi chùa tháp cổ kính cùng hành lang đá chạy dài, sâu hun hút sẽ đem lại màu sắc bí ẩn, hùng vĩ cho những thước phim IRIS 2.
Theo kịch bản, Campuchia là nơi “sát thủ” Im Soo HyangLee Bum Soo lần đầu chạm trán. “Đặc vụ” Yoon Doo Joon cũng tích cực tham gia vào cuộc truy đuổi, hứa hẹn tạo nên nhiều cảnh hành động mãn nhãn.
Một vị đại diện tự hào tiết lộ: “Với phong cách nhập vai đầy lôi cuốn của tài tử gạo cội Lee Bum Soo cùng sự nhiệt huyết của Yoon Doo Joon, chúng tôi đã có những thước phim đầy kịch tính ở Angkor Wat. Đặc biệt, khả năng diễn các pha hành động của “idol đá chéo sân” Doo Joon vượt ngoài sự mong đợi của chúng tôi. Cậu ấy đã nhận được rất nhiều lời khen khi vào vai cực ngọt”.
IRIS 2 dự kiến trình làng từ 13/2/2013.

Trailer mới đầy kịch tính của “IRIS 2”


Sản phẩm nổi bật:

1. Khẩu trang hoạt tính

2. Khau trang cong nghiep

3. Khẩu trang y tế Dr Kim

4. Khẩu trang nam nữ

5. Khẩu trang trẻ em

Nguồn: kenh14.vn

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s