“IRIS 2” nuôi tham vọng cưa đổ khán giả nam

 Cảnh hành động trong “IRIS 2” sẽ được thực hiện hoành tráng, quy mô hệt như các phim bom tấn của Hollywood. 


Đối tượng thường xuyên theo dõi drama trên sóng truyền hình Hàn xưa nay đa phần là chị em phụ nữ. Dự án phim hành động, trinh thám trực thuộc KBS   IRIS 2   hiện đang nuôi mộng làm thay đổi điều đó. Cụ thể, cánh mày râu sẽ là mục tiêu mà bom tấn 2013 này nhắm đến.
Trong một cuộc phỏng vấn, chủ tịch công ty chế tác  Tae Won Entertainment  tiết lộ:  “Tôi muốn sản xuất 1 drama hành động đủ sức hấp dẫn với các khán giả nam.  IRIS 2  chắc chắn sẽ hay hơn, thành công hơn phần trước”. 
 “Những cảnh quay vụ nổ hạt nhân và màn tấn công khủng bố trong  IRIS 2  sẽ được thực hiện hoành tráng, quy mô hệt như các phim bom tấn của Hollywood.   Với kinh nghiệm từ  IRIS ,  ATHENA , chúng tôi tự tin sẽ làm được điều đó  ” .Vừa qua, một clip giới thiệu dài hơi về bộ phim cũng chính thức được tiết lộ. Đoạn video đã giải đáp thắc mắc của người hâm mộ về hướng phát triển cốt truyện   IRIS 2  .


 “IRIS 2” kể tiếp câu chuyện dở dang từ phần 1 
Theo đó,   IRIS 2   lấy bối cảnh 3 năm sau cái chết của đặc vụ  Lee Hyun Joon  ( Lee Byung Hun ) ở phần trước. Sự ra đi bất ngờ của nhân tài trụ cột trong NSS đẩy cơ quan tình báo này vào cảnh lao đao vì xáo trộn. Yoo Gun  ( Jang Hyuk ),  Soo Yeon  ( Lee Da Hae ),  Joong Won  ( Lee Bum Soo ),  Choi Min  ( Oh Yeon Soo ),  Seo Hyun Woo  ( Yoon Doo Joon ) và các diễn viên khác sẽ chung tay vực dậy NSS để chống lại IRIS do  Baek San  ( Kim Young Chul ),  Park Cheol Young  ( Kim Seung Woo ) cầm đầu. Loạt bí ẩn đằng sau tổ chức ngầm IRIS cũng sẽ dần được bật mí trong mạch phim…
  IRIS 2   dự kiến khởi chiếu từ 13/2/2013, sau khi   Jeon Woo Chi   kết thúc.


Sản phẩm nổi bật:

1. Khẩu trang hoạt tính

2. Khau trang cong nghiep

3. Khẩu trang y tế Dr Kim

4. Khẩu trang nam nữ

5. Khẩu trang trẻ em

Nguồn: kenh14.vn

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s