Kim Tae Hee hợp tác với Top trong phim cổ trang?

 (VOV) – Vai diễn trong phim “Jang Ok Jung, Live for Love” là vai diễn cổ trang đầu tiên mà nữ diễn viên Kim Tae Hee đóng từ khi ra mắt. 


Đạo diễn của bộ phim lịch sử “Jang Ok Jung, Live for Love” (tạm dịch: Jang Ok Jung, sống vì yêu) đã xác nhận, nữ diễn viên Kim Tae Hee sẽ đóng vai chính của bộ phim. Cô sẽ vào vai Jang Hee Bin, nữ nhân vật anh hùng đã được tái hiện qua rất nhiều phim ngắn và phim truyền hình trong suốt nhiều năm.


Nhân vật “Jang Hee Bin” luôn được giao cho những diễn viên hàng đầu của Hàn Quốc đảm nhiệm. Bộ phim kể câu chuyện của Jang Hee Bin, một người thiếp nổi tiếng ở triều đại Joseon, người đứng đằng sau quyền lực của hoàng hậu In Hyun, vợ của vua Sukjong.


Nhà sản xuất cho biết, không giống như vô số bộ phim khác, “Jang Ok Jung, Live for Love” sẽ kể câu chuyện của Jang Ok Jung trước khi cô trở thành vợ lẽ Jang Hee Bin và tập trung vào vai trò một nhà thiết kế thời trang, sản xuất mỹ phẩm trong thời đại Joseon. Đây sẽ là một góc nhìn mới về nhân vật phản diện nổi tiếng trong lịch sử này.Đây sẽ là vai diễn cổ trang đầu tiên của Kim Tae Hee

Kim Tae Hee không có kinh nghiệm trong vai diễn cổ trang, tuy nhiên, các nhà sản xuất tin tưởng vào khả năng biến hóa và bề dầy kinh nghiệm diễn xuất của cô. Sau bộ phim “My Princess” vào năm 2011, lần trở lại màn ảnh này của Kim Tae Hee nhận được rất nhiều sự mong đợi.


Ngoài ra, một nhân vật quan trọng khác trong bộ phim là vua Sukjong có thể sẽ được giao cho ca sĩ Top của nhóm nhạc thần tượng Big Bang. Kim Tae Hee và Top đã từng hợp tác trong bộ phim “Iris” vào năm 2009.Top và Kim Tae Hee đã từng hợp tác trong phim “Iris”

Công ty quản lý của Top, YG Entertainment cho biết: “Top nhận được đề nghị tham gia vào bộ phim “Jang Ok Jung, Live for Love”. Tuy nhiên, do lịch trình kín đặc của chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới với Big Bang, chúng tôi sẽ phải xem xét lịch quay phim để quyết định”.


Bộ phim “Jang Ok Jung, Live for Love” dự kiến sẽ được lên sóng trên kênh SBS của Hàn Quốc vào tháng 3/2013./.


Sản phẩm nổi bật:

1. Khẩu trang

2. Khẩu trang bảo hộ

3. Khẩu trang y tế

4. Khẩu trang nam

5. Khẩu trang cho bé

Nguồn: vov.vn

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s