Tiểu thuyết người lớn của J.K Rowling lên phim truyền hình

 (Thethaovanhoa.vn) – Cuốn tiểu thuyết dành cho người lớn đầu tiên của J.K Rowling mang tên The Casual Vacancy sẽ được chuyển thể để dựng thành phim truyền hình chiếu trên đài BBC. Đài truyền hình cho biết hôm 4/12 rằng tác giả bộ truyện Harry Potter sẽ hợp tác chặt chẽ với đài để phim có thể lên sóng đài BBC One vào năm 2014. 

Rowling nói rằng bà cảm thấy “rất phấn khích” bởi tiểu thuyết của mình được chuyển thành phim. “Tôi luôn có cảm giác rằng nếu được chuyển thể, tiểu thuyết này sẽ phù hợp nhất với việc chiếu trên truyền hình và tôi nghĩ rằng BBC là sự lựa chọn hoàn hảo nhất” – bà nói.


Lãnh đạo BBC One – Danny Cohen cũng nói rằng ông rất phấn chấn khi được mang tác phẩm mới nhất của Rowling tới với các khán giả. “Lối kể chuyện của bà ấy chứa đựng sức hấp dẫn khó có thể so sánh và tôi đang rất nóng lòng muốn được hợp tác cùng bà” – Cohen nói. BBC cho biết số lượng các kỳ phim và dung lượng của mỗi tập phim sẽ được xác định ngay khi công việc bắt đầu chạy.


Đặt trong bối cảnh một cộng đồng dân cư nhỏ ở quận West của Anh, The Casual Vacancy xoay quanh cái chết bất ngờ của nhân vật Barry Fairbrother, vốn đã gây sốc cho người dân trong vùng. Truyện đã nhận được các phê bình khen chê khác nhau kể từ khi ra mắt hồi tháng 9 năm nay. Nó đã bán được 125.000 cuốn trong tuần đầu tiên kể từ khi ra mắt và trở thành cuốn sách bìa cứng bán chạy nhất Anh trong 3 năm qua.V.L
Thể thao & Văn hóa


Sản phẩm nổi bật:

1. Khẩu trang

2. Khẩu trang bảo hộ

3. Khẩu trang y tế

4. Khẩu trang nam

5. Khẩu trang cho bé

Nguồn: thethaovanhoa.vn

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s