Tiểu thuyết người lớn của JK Rowling lên màn ảnh

 “The Casual Vacancy” – tiểu thuyết người lớn đầu tiên của nhà văn JK Rowling – sẽ được BBC One chuyển thể thành series phim truyền hình. 


Phim sẽ lên sóng vào đầu năm 2014. Đại diện của  BBC  nói: “Dự án vẫn đang trong giai đoạn chuẩn bị. Số tập phim sẽ được quyết định khi quá trình chuyển thể bắt đầu”. Danny Cohen – giám sát của BBC One – ca ngợi khả năng viết truyện của JK Rowling là “không ai sánh bằng” và ông rất mong chờ được cộng tác với nhà văn.Rowling và cuốn tiểu thuyết được BBC chuyển thể thành phim. Ảnh:  Telegraph. 

Chia sẻ về dự án, Rowling cho biết cô rất “hồi hộp” với nhiệm vụ này. Rowling nói: “Nếu được chuyển thể thành phim thì cuốn tiểu thuyết này phù hợp nhất với phim truyền hình và tôi nghĩ rằng BBC chính là ngôi nhà hoàn hảo cho dự án đó”.


Sau khi hoàn thành series truyện về cậu bé phù thủy Harry Potter, JK Rowling đã mất 5 năm để viết “The Casual Vacancy”. Tác phẩm nhận được nhiều ý kiến trái chiều khi đề cập tới những vấn đề như lạm dụng trẻ em, cưỡng bức, nghiện heroin… Mặc dù nhận không ít lời chê, cuốn tiểu thuyết vẫn tiêu thụ được hơn 125.000 bản – con số kỷ lục – trong tuần đầu tiên phát hành hồi tháng 9.


 Lê Phượng 


Sản phẩm nổi bật:

1. Khẩu trang hoạt tính

2. Khau trang cong nghiep

3. Khẩu trang y tế Dr Kim

4. Khẩu trang nam nữ

5. Khẩu trang trẻ em

Nguồn: giaitri.vnexpress.net

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s