Vương Học Kỳ thay Lưu Đức Hoa đóng ‘Iron Man 3’

 Tài tử gạo cội của điện ảnh Hoa ngữ tham gia một vai trong bom tấn Hollywood được mong đợi mùa hè 2013. 


Siêu phẩm  Iron Man 3  của hãng Marvel tiếp tục có thêm những gương mặt mới trong dàn diễn viên. Cái tên mới nhất gia nhập bộ phim về siêu anh hùng được mong chờ này là Vương Học Kỳ, tài tử nổi danh người Trung Quốc, với vai diễn Dr. Wu. Diễn viên 65 tuổi được bổ sung vào đoàn phim ngay trước khi bắt đầu những cảnh quay tại Bắc Kinh (Trung Quốc) hôm 10/12.Vương Học Kỳ (ngoài cùng bên trái) trong một cảnh của “Iron Man 3” cùng Gwyneth Paltrow và Don Cheadle. Ảnh:  Marvel  

Trước khi Vương Học Kỳ được chọn vào vai diễn này, ngôi sao điện ảnh Hong Kong Lưu Đức Hoa cũng từng được nhắm đến. Tuy nhiên, “Thiên vương” sau đó rút lui khỏi dự án này và Vương Học Kỳ được cho rằng sẽ thay thế diễn viên họ Lưu để vào vai Chen Lu (Người phóng xạ). Tuy nhiên, nguồn tin từ đoàn làm phim cho biết vai của Vương Học Kỳ “không phải là một vai diễn lớn”.

Ngay khi thông tin về Vương Học Kỳ được đưa ra, hãng Marvel hé lộ bức ảnh đầu tiên về nhân vật Dr. Wu. Bức ảnh này cho thấy nam diễn viên trong trang phục bác sĩ đang có cuộc nói chuyện với Pepper Potts (Gwyneth Paltrow) và Rhodey (Don Cheadle). Một bức ảnh khác cho thấy Vương Học Kỳ đang bắt tay Robert Downey Jr – người đóng vai Tony Stark.Vương Học Kỳ và Robert Downey Jr. Ảnh:  Marvel. 

 Iron Man 3  được quay tại Trung Quốc trong khoảng một tuần. Phim lấy mốc thời gian một năm sau các sự kiện trong  The Avengers . Trong phần ba, Tony Stark sẽ chiến đấu với The Mandarin, một đối thủ có trí tuệ siêu phàm. Khi Stark nhận thấy thế giới riêng của mình bị hủy hoại bởi bàn tay kẻ thù, anh truy lùng những kẻ phải chịu trách nhiệm. Đó cũng là một sự thử thách đối với khí phách của Stark.


Ngoài hai diễn viên chính Robert Downey Jr và Gwyneth Paltrow,  Iron Man 3  còn có sự tham gia của Ben Kingsley trong vai phản diện The Mandarin. Các diễn viên khác còn có Guy Pearce, Rebecca Hall, Jon Favreau…

 Iron Man 3  dự kiến ra rạp tại Mỹ vào ngày 3/5/2012.


  * Trailer phim “Iron Man 3”  

 Thanh Hải 


Dịch vụ tốt:

1. Diet moi

2. Diet moi tan goc

3. Diet moi Ha Noi

4. Phòng mối công trình

5. http://dietmoisinhhoc.com/diet-moi/169/diet-con-trung-gay-hai.html

6. Diet kien ba khoang

Nguồn: giaitri.vnexpress.net

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s