“12 Con Giáp” – bom tấn hành động hài cuối cùng của Thành Long

 Bộ phim “12 Con Giáp” được coi là bom tấn hành động hài cuối cùng trong sự nghiệp của Thành Long, sẽ được Galaxy phát hành vào dịp Giáng sinh 20.12.2012 cùng thời điểm phát hành tại Trung Quốc. Phim được chiếu ra mắt tại TPHCM tối 13.12. 

Một cảnh trong phim


58 tuổi, đã có hơn 50 năm đóng góp cho nền điện ảnh Trung Hoa lẫn thế giới với gần 100 tác phẩm với doanh thu thuộc hàng “ khủng”, Thành Long trở thành một “ ngôi sao” bảo chứng doanh thu phòng vé của Trung Hoa và thế giới.

Năm 2012, trong dịp tham dự Liên hoan phim Quốc tế Cannes lần thứ 65, Thành Long đã tuyên bố “12 Con Giáp” được coi là bom tấn hành động hài cuối cùng trong sự nghiệp của anh.

Chặng đường bảy năm để cho ra đời kịch bản một bộ phim được xem là tâm huyết nhất trong sự nghiệp điện ảnh của Thành Long vì vậy « 12 Con Giáp » khiến khán giả phải sục sôi chờ đợi ngày công chiếu là chuyện rất bình thường.

Phim lấy cốt truyện dựa trên những tình tiết có thật ngoài đời. Có cơ hội được đi nhiều nơi và tham quan rất nhiều bảo tàng trên thế giới, Thành Long thấy và hiểu được giá trị của những báu vật quốc gia lớn đến mức nào. Nếu chỉ xét riêng đến giá trị vật chất thì có cái nó lên đến hàng chục triệu đô la. Còn nói về giá trị tinh thần thì những món đồ cổ ấy là đại diện cho cả một nền văn hóa lâu đời mà không gì có thể thay thế được. Vì thế mà ngoài kia luôn có những thế lực ngầm sẵn sàng dùng mọi thủ đoạn để chiếm được những báu vật ấy.

12 Con Giáp còn thể hiện tiếng nói của một con người luôn có niềm tự hào dân tộc lớn lao như Thành Long. Qua bộ phim, anh muốn gửi gắm đến khán giả của mình về những giá trị vô giá mà các báu vật quốc gia mang đến, đồng thời phản đối việc sản xuất mua bán trao đổi đồ cổ giả mạo.

Sau hơn 10 năm, Thành Long đã trở lại với vai trò vừa là đạo diễn, nhà biên kịch, nhà sản xuất và vừa là diễn viên chính trong phim.Dịch vụ tốt:

1. Diệt mối sinh học

2. http://dietmoisinhhoc.com/diet-moi/179/diet-moi-tan-goc.html

3. Diệt mối ở Hà Nội

4. Cong ty diet moi

5. Diệt chuột

6. Kien ba khoang

Nguồn: laodong.com.vn

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s