“Điệp viên 007” thừa nhận không tự đóng tất cả cảnh nguy hiểm

 (Dân trí) – Daniel Craig thừa nhận trong cuộc trả lời phỏng vấn mới nhất trên truyền hình rằng anh không tự đóng tất cả các pha mạo hiểm trong phim mới, Tử địa Skyfall. 

Người hâm mộ băn khoăn không biết liệu Daniel Craig – người thủ vai Điệp viên 007 trong bộ phim mới Tử địa Skyfall có tự đóng tất cả các cảnh mạo hiểm trong phim hay không và khi trả lời phỏng vấn, ngôi sao 44 tuổi đã thừa nhận, anh không tự đóng tất cả cảnh nguy hiểm.


“Tôi không tự đóng tất cả các cảnh nguy hiểm. Nếu nói tự đóng là tôi nói dối. Tất nhiên tôi có tự đóng một số cảnh…. Tôi hi vọng khán giả hài lòng và chấp nhận với sự thật này.”


Daniel Craig cũng tỏ ra tự hào về bộ phim mới của mình, anh nói: “Phần này thực sự là một phần phim tốt.”Daniel Craig trong phim mới Tử địa Skyfall


“Tôi đã muốn dừng đóng vai Điệp viên 007 ngay sau phần đầu tiên mà tôi tham gia – Định mức khuây khỏa nhưng nhà sản xuất không để cho tôi đi và tôi “buộc” phải đóng thêm một vài tập nữa. Công việc là công việc và tôi sẵn lòng ký hợp đồng với những người muốn làm việc với tôi.”


Tử địa Skyfall đang đạt những thành công ấn tượng trong doanh thu phòng vé khu vực Bắc Mỹ. Riêng ngày thứ 6, phim đạt doanh thu 30,8 triệu đô la và nhà sản xuất hi vọng Tử địa Skyfall sẽ đạt tổng doanh thu gần 80 triệu đô sau 3 ngày chiếu tại Bắc Mỹ vào cuối tuần vừa qua.


VN  


Theo E  


Dịch vụ tốt:

1. Diet moi

2. Diet moi tan goc

3. Diet moi Ha Noi

4. Phòng mối công trình

5. Diệt kiến

6. Diet kien ba khoang

Nguồn: dantri.com.vn

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s