Phim “bom tấn” của Thành Long đến Việt Nam

 (TNO) Bộ phim hành động hài “bom tấn” 12 Con Giáp (Chinese Zodiac) của Thành Long vừa chiếu ra mắt tối 13.12 tại Việt Nam đã đem đến những khoảnh khắc thú vị cho các fan của “siêu sao hành động” này. Xem trailer phim  12 Con Giáp  – Nguồn: Galaxy


Khán giả khắp nơi trên thế giới đang háo hức mong đợi thưởng thức  12 Con Giáp  vì đây được xem như lời chia tay với thể loại phim hành động của Thành Long.Thành Long trong một cảnh quay của  12 Con Giáp 


 12 Con Giáp  là dự án phim Thành Long ấp ủ suốt 7 năm qua với mức đầu tư “khủng” lên đến 95 triệu USD như một lời tri ân gửi đến người hâm mộ dòng phim hành động với những pha võ thuật đẹp mắt của ông.


Trong phim này, Thành Long đảm nhận cùng lúc nhiều vị trí quan trọng như đạo diễn, diễn viên chính, chỉ đạo võ thuật, biên kịch và nhà sản xuất của phim.


Trong phim, nhân vật JC của Thành Long có sự chuyển biến từ một kẻ luôn hành động chỉ vì tiền thành một người chính nghĩa biết mạo hiểm vì lòng yêu nước, sẽ để lại trong lòng khán giả bài học nhân văn sâu sắc.


Phim chứa đựng mô típ hành động – hài quen thuộc mang đậm dấu ấn Thành Long.
Bộ phim quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng của châu Á và thế giớiThành Long và Kwon Sang-woo


Cũng như các bộ phim từ trước đến nay mang “mác” Thành Long, hầu hết các pha hành động nghẹt thở và nguy hiểm của  12 Con Giáp  đều do chính nam diễn viên thực hiện.


Trong các tác phẩm khác, Thành Long thường đánh đấm tay không và ứng tác từ các vật dụng xung quanh. Còn trong  12 Con Giáp , nhân vật JC được trang bị siêu vũ khí – bộ trang phục Rollerblade – là sự kết hợp giữa võ thuật và khoa học nhằm tăng tính mạo hiểm cho các pha hành động.


 12 Con Giáp  còn quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng châu Á và thế giới như: Kwon Sang-woo (Hàn Quốc), Trương Lam Tâm, Diêu Tinh Đồng, Liệu Phàm (Trung Quốc), Wilson Chen (Đài Loan), Oliver Platt (Mỹ), Amedeo Rosario (Pháp)…


Bộ phim sẽ được công chiếu rộng rãi từ ngày 20.12.


 Hiền Nhi
 
 Ảnh:  Galaxy cung cấp  


Dịch vụ tốt:

1. http://dietmoisinhhoc.com/

2. Cách diệt mối

3. http://dietmoisinhhoc.com/tin-diet-moi/179/505/diet-moi-ha-noi.html

4. http://dietmoisinhhoc.com/diet-moi/168/phong-moi-cong-trinh.html

5. Diệt muỗi

6. http://dietmoisinhhoc.com/diet-moi/186/kien-ba-khoang.html

Nguồn: http://www.thanhnien.com.vn

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s