Thành Long muốn làm quan

 Siêu sao hành động muốn làm quan chức cấp cao ngành cảnh sát, dẹp trừ những thế lực đen trong xã hội. 


Thành Long có cuộc trả lời phỏng vấn trên  Ifeng  hôm 12/12. Ngôi sao hành động nổi tiếng châu Á cởi mở chia sẻ về mong muốn của mình.


Nếu có cơ hội, Thành Long muốn làm quan chức chính phủ quản lý mảng giao thông hoặc cán bộ cấp cao ngành cảnh sát. Có chức vụ trong ngành, anh sẽ đi bắt những kẻ xấu trong xã hội, dẹp trừ băng đảng xã hội đen. “Nếu không có quyền, làm sao tôi có thể làm được những việc đó? Nhưng tôi nghĩ tôi không đủ điều kiện làm quan vì tôi không có bằng cấp gì”, Thành Long bày tỏ.Thành Long trong buổi phỏng vấn. Ảnh:  Ifeng .

 12 con giáp  là bộ phim được Thành Long thực hiện trong vòng 7 năm, phim được đầu tư đến 320 triệu nhân dân tệ (hơn 1.000 tỷ đồng). Được hỏi về doanh thu phòng vé, Thành Long nói: “Tôi không biết phim sẽ thu về khoảng bao nhiêu nhưng hy vọng càng nhiều càng tốt. Tôi không sợ lỗ vì tôi không thiếu tiền. Làm bộ phim này cũng là thực hiện một giấc mơ của bản thân, tôi đã làm được. Tôi hy vọng 100 năm sau vẫn có người nhắc đến  Câu chuyện cảnh sát ,  Kế hoạch A  hay  12 con giáp … Tôi không muốn chỉ làm bừa một bộ phim để rồi bị lãng quên ngay sau đó”.


Trong bài phỏng vấn, Thành Long nhắc lại chuyện anh đã vất vả thế nào để có được hình ảnh của bà xã Lâm Phụng Kiều trong  12 con giáp . Lâm Phụng Kiều vốn không muốn đóng phim nhưng nhân vật trong  12 con giáp  rất phù hợp với cô. Để mời được vợ làm diễn viên trong phim của mình, siêu sao hành động phải năn nỉ, thuyết phục thời gian dài.


 Hải Lan 


Dịch vụ tốt:

1. Diệt mối

2. Diệt mối tận gốc

3. Diệt mối Hà Nội

4. Phòng mối

5. Diệt côn trùng

6. Diệt kiến ba khoang

Nguồn: giaitri.vnexpress.net

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s