Thành Long sẽ gia nhập ‘Biệt đội đánh thuê 3’?

 Tiin.vn – Thông tin này đã được ngôi sao võ thuật để ngỏ trong buổi ra mắt 12 con giáp vừa qua. 

Sau khi phần phim đầu tiên thu về 274,5 triệu USD và phần thứ 2 đem lại 300,4 triệu USD doanh thu từ phòng vé toàn cầu, gần như chắc chắn hãng Lionsgate sẽ làm phần phim thứ 3 của The Expendables (  Biệt đội đánh thuê  ). Và có vẻ như lần này, họ sẽ có thêm sự bổ sung lớn.Ngôi sao võ thuật Thành Long


Trong buổi họp báo ra mắt phim 12 con giáp tại Kuala Lumpur, Malaysia, Thành Long đã tiết lộ một chút thông tin với báo giới: “Sylvester Stallone đã mời tôi tham gia The Expendables 2 nhưng do tôi đã quá bận làm 12 con giáp nên không thể góp mặt vào bộ phim. Ông ấy đã tiếp tục lời mời với bộ phim thứ 3 nhưng tôi chỉ đồng ý với điều kiện tôi sẽ không xuất hiện trong một vài cảnh với một vai nhỏ trong phim”.
The Expendables


 Thành Long  hi vọng phần 3 của series tiếp tục đi theo tinh thần của một bộ phim “bạn bè cùng chiến tuyến hết lòng vì nhau” theo đúng những gì Sylvester Stallone đã định ra từ trước.


Ngôi sao võ thuật cũng nói thêm, anh mong sẽ lại được cùng hợp tác trong thời gian sớm nhất với người bạn diễn Chris Tucker (ngôi sao da màu người Mỹ cùng thủ vai chính trong 3 phần Rush Hour). Bộ phim tiếp theo của họ mang tên Skip Tracer đang được viết kịch bản và Thành Long hy vọng nó có thể trở thành Rush Hour 4: “Kịch bản đang được Chris Tucker xem xét. Cá nhân tôi cảm thấy rằng nếu anh ấy chọn kịch bản này sẽ là tốt hơn nếu chúng tôi biến nó trở thành Rush Hour 4. Nhưng thực ra ba phần cho một loạt phim cũng là một kết thúc hoàn hảo”.Dịch vụ tốt:

1. http://dietmoisinhhoc.com/

2. Cách diệt mối

3. http://dietmoisinhhoc.com/tin-diet-moi/179/505/diet-moi-ha-noi.html

4. http://dietmoisinhhoc.com/diet-moi/168/phong-moi-cong-trinh.html

5. Diệt ruồi

6. http://dietmoisinhhoc.com/diet-moi/186/kien-ba-khoang.html

Nguồn: tiin.vn

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s