Thanh Tuyền làm liveshow tại Hà Nội

 GiadinhNet – Ngày 21/12 tới đây, Thanh Tuyền – giọng ca được mệnh danh là “nữ hoàng” của dòng nhạc tình ca quê hương sẽ tổ chức liveshow “50 năm âm nhạc và cuộc đời” tại Cung Văn hóa Hữu Nghị Hà Nội. 


Sát cánh với Thanh Tuyền lần này là cô em gái Sơn Tuyền. Nhà có 15 anh chị em, chỉ có 3 người theo nghiệp hát là Thanh Tuyền, Sơn Tuyền và Ngọc Tuyền, nhưng Ngọc Tuyền qua đời sớm nên giờ chỉ còn có 2 người chị vẫn miệt mài với nghề. Ngoài Sơn Tuyền, khách mời của chương trình sẽ là Vũ Khanh, danh hài Hoài Linh, nghệ sĩ cải lương Kim Tử Long, diễn viên, MC Trấn Thành…


BTK


Nhật làm phim về Phan Bội Châu. Lấy bối cảnh nhà chí sĩ Phan Bội Châu sang Nhật Bản những năm 1900 sau đó phát động phong trào Đông Du (du học tại Nhật Bản), VTV và đài TBS Nhật Bản đang cùng nhau phối hợp thực hiện một bộ phim truyền hình dài 120 phút nhân dịp kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt – Nhật (21/9/1979 – 21/9/2013). Đây là dự án phim truyền hình đầu tiên VTV phối hợp với một kênh truyền hình nước ngoài. Bộ phim về Phan Bội Châu sẽ bấm máy trong quý 2 năm 2013 và phát sóng tại các kênh truyền hình Việt Nam và Nhật Bản vào tháng 9/2013. Lễ kí kết thỏa thuận về việc hợp tác thực hiện bộ phim diễn ra vào sáng 14/12 tại Đài Truyền hình Việt Nam.


K.An


Dịch vụ tốt:

1. Diệt mối sinh học

2. http://dietmoisinhhoc.com/diet-moi/179/diet-moi-tan-goc.html

3. Diệt mối ở Hà Nội

4. Cong ty diet moi

5. Diệt chuột

6. Kien ba khoang

Nguồn: giadinh.net.vn

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s