The Hobbit: Hành Trình Vô Định

 KTĐT – Âm thầm nhưng hứa hẹn sẽ bùng nổ tại các rạp chiếu bóng trên toàn cầu vào mùa Giáng sinh năm nay chính là The Hobbit: An Unexpected Journey của đạo diễn Peter Jackson, vốn dựa trên thiên tiểu thuyết The Hobbit của nhà văn J.R.R. Tolkien. 


The Hobbit là bộ phim về cuộc hành trình của Bilbo Baggins, chú của nhân vật Frodo trong series phim Chúa nhẫn. Anh bị cuốn vào chuyến phiêu lưu giành lại kho báu của Vương quốc người lùn Erebor đã bị con rồng Smaug chiếm giữ từ lâu.
Bất ngờ được phù thủy Gandalf lôi kéo, Bilbo đồng hành cùng 13 người lùn khác do chiến binh huyền thoại, Thorin Oakensheild, dẫn đầu. Chuyến đi đưa họ tới nhiều vùng đất dữ của quỷ lùn Goblin và bọn Orc, người sói Wargs và Nhện khổng lồ, người biến hình và phù thủy.


Trong quá trình thực hiện The Hobbit, đạo diễn Peter Jackson gây tranh cãi khi sử dụng máy quay 48 khung hình mỗi giây. Ông thừa nhận cảm thấy nản lòng trước phản ứng tiêu cực của một số người, nhưng vẫn tỏ ra lạc quan về công nghệ mang tính cách mạng này.
“Bạn phải làm quen với công nghệ 48 hình mỗi giây. Tôi hoàn toàn tin tưởng vào công nghệ này. Đó là thứ có những phân nhánh trong toàn bộ ngành công nghiệp điện ảnh. The Hobbit sẽ là bài kiểm tra thực sự cho công nghệ này” – Peter Jackson nói.


Tuy từng gặt hái vô số thành công với The Lord of the Rings, nhưng The Hobbit sẽ vẫn là một thử thách dành cho Peter Jackson. “The Hobbit giống như một tác phẩm dành cho trẻ em. Còn The Lord of the Rings thì khác; nó không hẳn dành cho trẻ em,” vị đạo diễn giải thích. Nhưng đây cũng là lúc vị đạo diễn tìm ra chiếc chìa khóa quan trọng. “Tôi nhận ra rằng những chú lùn trong The Hobbit hết sức khác biệt. Họ luôn tràn đầy năng lượng và có một vẻ gì đó khinh khỉnh vô cùng kỳ lạ.”
The Hobbit: An Unexpected Journey, tập đầu tiên trong loạt phim The Hobbit sẽ ra rạp ở Mỹ từ ngày 14/12. Tại Việt Nam, phim sẽ ra mắt khán giả vào ngày 28/12 và là bom tấn cuối cùng của năm 2012.


Dịch vụ tốt:

1. Diet moi

2. Diet moi tan goc

3. Diet moi Ha Noi

4. Phòng mối công trình

5. Diệt kiến

6. Diet kien ba khoang

Nguồn: http://www.ktdt.com.vn

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s