Vợ mang bầu, Hoàng tử Anh đi xem phim một mình

 Hoàng tử William đã một mình đến dự lễ ra mắt bộ phim “The Hobbit: An Unexpected Journey” tại London mà không có vị hôn thê xinh đẹp bên cạnh. 


Có mặt trong buổi ra mắt bộ phim  The Hobbit: An Unexpected Journey  tại London hôm qua (12/12),  Hoàng tử William  thu hút sự chú ý của công chúng và báo giới bởi sự xuất hiện đơn độc, vắng bóng vị hôn thê xinh đẹp  Kate Middleton  như mọi khi.
 Hoàng tử William đi xem phim một mình 


Thời gian này, đôi uyên ương đẹp nhất của Hoàng gia Anh đang được dư luận theo dõi “nhất cử nhất động” bởi thông tin Công nương  Kate Middleton  đã mang bầu. Trước đó, báo giới cũng đưa tin  Hoàng tử Anh  tới bệnh viện chăm sóc vợ.Buổi ra mắt phim  The Hobbit: An Unexpected Journey  cũng thu hút nhiều ngôi sao khác ở xứ sương mù tới tham dự như:  Cate Blanchett, Martin Freeman, Ian McKellan , đạo diễn phim  Peter Jackson … Đây là một trong những bộ phim bom tấn được mong chờ nhất năm 2012.
Cate Blanchett


Đạo diễn Peter Jackson
Martin Freeman và vợPhim là câu chuyện xảy ra trước The Lord of The Rings , khi Bilbo, một người thuộc tộc người lùn Hobbit, đột nhiên rơi vào một cuộc phiêu lưu mạo hiểm với người bạn thân, phù thủy Gandalf và một nhóm người lùn Dwarf (một tộc người khác với người Hobbit). Đoàn người tìm đến Lonely Mountain, nơi có con rồng khổng lồ Smaug đang ngủ. Tuy nhiên cuộc hành trình không hề suôn sẻ khi họ gặp phải vô số hiểm nguy và rắc rối với yêu tinh, quái vật, nhện khổng lồ… Và trong hành trình này, Bilbo đã gặp Gollum – một sinh vật làm thay đổi cuộc đời anh mãi mãi…The Hobbit: An Unexpected Journey sẽ ra rạp vào ngày 14/12 tới.


Dịch vụ tốt:

1. Diệt mối

2. Diệt mối tận gốc

3. Diệt mối Hà Nội

4. Phòng mối

5. Diệt côn trùng

6. Diệt kiến ba khoang

Nguồn: afamily.vn

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s