Các thần tượng âm nhạc xứ Hàn ngày càng mê điện ảnh

 Những thần tượng âm nhạc Kpop hiện nay đang gặt hái được ngày càng nhiều thành công không chỉ với trên sân khấu âm nhạc mà cả trong lĩnh vực điện ảnh, điển hình như JaeJoong (JYJ), Suzy (Miss A), Siwon(SuJu), Yuri (SNSD)… Vậy động cơ nào đã khiến những thần tượng này quyết định “đá chéo sân” sang lĩnh vực điện ảnh? Đây có thể là kết quả của sự hòa trộn giữa điện ảnh và âm nhạc, tuy nhiên cũng không phủ nhận, đây có thể là những kế hoạch có lộ trình hoàn hảo của các ngôi sao thần tượng. 

Suzy (Miss A) là một trong những diễn viên tay ngang được yêu thích hiện nay (Nguồn ảnh: TV Report)


Với những thần tượng đã đạt được đỉnh cao trong sự nghiệp âm nhạc, họ thường xuyên tham gia vào lĩnh vực điện ảnh vì lo sợ vị trí đỉnh cao sẽ sớm bị thay thế và họ cần tìm cho riêng mình những đỉnh cao mới. Ngoài ra, việc tham gia đóng phim còn là cơ hội để những thần tượng này hâm nóng lại tên tuổi của mình khi người hâm mộ đang có cả một danh sách dài những nghệ sỹ tài năng để nhớ đến.


Một đại diện từ phía nhà sản xuất chia sẻ:  “Khi lựa chọn các ngôi sao thần tượng tham gia vào những dự án phim, chúng tôi có thể mở rộng đối tượng khán giả của mình nhiều hơn, và việc thu hút các nhà đầu tư cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn rất là nhiều. Giờ đây, đối tượng khán giả xem phim của chúng tôi đã được mở rộng, không chỉ nằm trong phạm vi Hàn Quốc nữa. Những thần tượng này đã giúp ích rất nhiều cho các bộ phim về mặt tài chính hay mức độ phổ cập. Mặt khác, những ngôi sao thần tượng cũng hiểu rằng sự nghiệp âm nhạc là rất ngắn do đó họ cũng mong muốn phát triển ở những lĩnh vực nghệ thuật khác và họ thường bắt đầu điều đó với sự nghiệp diễn xuất.” 
Park Yoochun (JYJ) hiện nay được nhắc đến rất nhiều trong các dự án điện ảnh (Nguồn ảnh: JYJ19)


Một nguyên nhân khác khiến cho các ca sỹ, thậm chí là chỉ mới chập chững bước chân lên sân khấu âm nhạc đã muốn tham gia đóng phim, đó là vì đóng phim nhanh nổi tiếng hơn. Khi mỗi năm, thậm chí mỗi tháng đều có những nhóm nhạc mới ra đời thì việc họ ghi dấu ấn riêng của mình là vô cùng quan trọng, và đôi khi ca hát thôi chưa đủ, họ còn phải thể hiện năng lực của mình ở lĩnh vực diễn xuất nữa. Đó cũng là lý do vì sao các ca sỹ luôn sắp xếp thời gian để tham gia những buổi trò chuyện trên truyền hình, những chương trình hài kịch hoặc đóng phim cho dù lịch trình trên sân khấu ca nhạc của họ lúc nào cũng cực kỳ bận rộn.
Yoona (SNSD) đã không đáp ứng được kỳ vọng của khán giả khi diễn xuất không ấn tượng trong phim “Love Rain” (Nguồn ảnh: SBS)


Nhìn chung, mong muốn trở thành một nghệ sỹ đa năng trong mắt người hâm mộ là điều rất đáng khích lệ nhưng những thần tượng âm nhạc cũng không nên lạm dụng “đòn bẩy” điện ảnh bởi đã là ca sỹ thì khả năng ca hát của họ mới chính là điều khán giả quan tâm và muốn được thưởng thức nhất.


Ngọc Hùng


Dịch vụ tốt:

1. http://dietmoisinhhoc.com/

2. Cách diệt mối

3. http://dietmoisinhhoc.com/tin-diet-moi/179/505/diet-moi-ha-noi.html

4. http://dietmoisinhhoc.com/diet-moi/168/phong-moi-cong-trinh.html

5. Diệt ruồi

6. http://dietmoisinhhoc.com/diet-moi/186/kien-ba-khoang.html

Nguồn: thebox.vn

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s