Phim cuối tuần: Nữ đặc vụ xinh đẹp

 SGTT.VN – Bộ phim hành động hài So Undercover, (tựa tiếng Việt là Nữ đặc vụ xinh đẹp) xoay quanh câu chuyện một cô gái trẻ nhưng phải làm công việc vô cùng nguy hiểm để kiếm sống. Miley Cyrus vào vai thám tử tư Molly.


Mẹ mất sớm, cha là cảnh sát bị sa thải, cô được nuôi nấng và dậy dỗ bởi chính những người cảnh sát trong khu vực và cũng là đồng nghiệp của cha cô. Ở cái tuổi đầy mộng mơ nhưng không được đến trường đại học, Molly phải nhận theo dõi các vụ ngoại tình của giới nhà giàu và chính trị gia. Rất nhiều lần trong khi hành động, cô gái đang ở tuổi dậy thì này đã phải đối mặt với cái chết trong gang tấc. Môi trường sống và nghề nghiệp đã khiến cô mạnh mẽ, quyết đoán, giống như một cậu con trai bản lĩnh hơn là một thiếu nữ dịu dàng quyến rũ. Đồ vật bên mình của cô không phải túi sách, son môi hay những chiếc váy yểu điệu, thay vào đó là xe mô tô, máy ảnh, hệ thống liên lạc từ xa và tất nhiên là có cả một vài loại vũ khí phòng thân.


Vì phải giúp cha kiếm một khoản tiền lớn ngoài dự dự kiến, cô nhận lời đề nghị của nhân viên FBI thực hiện phi vụ quan trọng tại một trường nữ sinh dành cho con nhà giàu. Cô “biến” thành nữ sinh chuyển trường hòa vào nhóm nữ sinh để tìm cho ra tài liệu quan trọng được cất dấu tại đây. Sau cuộc tân trang, Molly bước vào thế giới của các chị em giới thượng lưu giàu có nhưng khá ngây thơ và hời hợt, hoàn toàn đối lập với phong cách của Molly. Sự thông minh, can đảm và chân tình của Molly cũng như những kinh nghiệm góp nhặt trong cuộc sống nghèo khó lại trở thành thế mạnh giúp cô chiếm được cảm tình của các bạn. Và cái nhiệm vụ tìm kiếm tài liệu dần chuyển thành nhiệm vụ bảo vệ những người bạn mới đáng yêu nơi mái trường này.


 So Undercover  là một câu chuyện hài hước dí dỏm dành cho thế giới tuổi teen đầy mộng mơ và cũng nhiều trò quậy phá vô tận của cuộc sống sinh viên tại các trường học. Lồng vào trong đó là những bài học cuộc sống về sự trung thực, sự tin tưởng, sự tha thứ và sự yêu thương đùm bọc lẫn nhau dành cho các cô cậu học trò trong quãng thời gian định hình phong cách sống cho cả cuộc đời mình.


Vào vai chính trong phim  So Undercoved  là Miley Cyrus. Ngoài tài ca hát, Miley Cyrus từng rất quen thuộc trên màn ảnh nhỏ của Disney Channel trong hộ phim truyền hình  Hannah Montana  và những phim điện ảnh khác như  The Last Song.  Phim chiếu tại Việt Nam từ ngày 14.12.2012.
Đời sống sinh viên với đủ trò quậy phá.
Molly hóa thân thành tiểu thư con nhà giàu trong phim.
Molly trở nên nữ tính hơn khi sống và học chung cùng những người bạn đáng yêu tại trường nữ sinh.


K.D


Dịch vụ tốt:

1. Diet moi sinh hoc

2. Cach diet moi

3. Diệt mối tại Hà Nội

4. Công ty diệt mối

5. Diệt gián

6. Kiến ba khoang

Nguồn: sgtt.vn

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s