Tặng độc giả vé xem phim ‘Fly Me to the Moon’

 VnExpress.net tặng độc giả tại Hà Nội 2 cặp vé và TP HCM 3 cặp vé xem buổi chiếu ra mắt phim tình cảm Pháp ‘Kế hoạch hoàn hảo’ vào tối 6/12. 


 Fly Me to the Moon  (tên gốc: Un Plan Parfait) là bộ phim tình cảm đặc sắc của điện ảnh Pháp chiếu tại Việt Nam đầu tháng này. Phim do đạo diễn Pascal Chaumeil – tác giả của  Heartbreaker , một phim rất nổi tiếng có sự tham gia của ca sĩ Vanessa Paradis – thực hiện.  Fly Me to the Moon  đã chiếu trong chương trình  Điện ảnh Thế giới toàn cảnh  tại LHP quốc tế Hà Nội lần thứ hai hồi cuối tháng 11.


  * Trailer phim “Fly Me to the Moon”  

Nhân vật chính của  Fly Me to the Moon  là Isabelle (Diane Kruger) – một cô gái xinh đẹp tìm mọi cách để phá vỡ lời nguyền hủy hoại mọi cuộc hôn nhân lần thứ nhất trong gia tộc mình. Để cưới được người đàn ông mà mình yêu, cô áp dụng chiến lược: tìm một gã ngốc, quyến rũ anh ta, kết hôn và ly dị.


Tuy nhiên, khi nhắm vào mục tiêu là chàng trai Jean xấu xí (Dany Boon thủ vai) làm về du lịch, Isabelle phải theo anh ta đến Nga. Hành trình này thay đổi hoàn toàn dự định của cô gái xinh đẹp.  Fly Me to the Moon  có sự tham gia của “bông hồng nước Đức” Diane Kruger với nhiều cảnh quay đẹp lãng mạn tại Nga, Bỉ và nhiều nơi ở châu Phi.Một cảnh trong “Fly Me to the Moon” với bối cảnh ở Quảng trường Đỏ, Matxcơva (Nga).

Đạo diễn Pascal Chaumeil chia sẻ: “Tôi muốn đoàn làm phim mang các nhân vật chính vào đúng với thực tế nhất có thể. Tất nhiên điều này sẽ khó tránh khỏi một sự sống sượng, chua cay nhất định khi đề cập đến các mối quan hệ gia đình và xã hội. Sự thực tế này với tôi là cần thiết. Ví dụ như các cảnh quay tại châu Phi, tôi không mang những hình ảnh chỉ xuất hiện trên bưu thiếp hay những hình ảnh tuyệt đẹp được dựng lên trong studio. Chúng tôi đã quay ở những địa điểm có thật, với những con người có thật”.


Người đẹp Diane Kruger tâm sự: “Tôi chưa nhận một kịch bản hài nào khiến mình thấy hấp dẫn ngay như  Fly Me to the Moon . Cá tính của nhân vật này với việc cô ấy đi tìm hạnh phúc của mình là chính xác, với tất cả tiên lượng và dự đoán làm tôi vô cùng thích thú. Sự bảo thủ cũng như chuyển biến tâm lý trong nhân vật này cũng là một yếu tố gây cảm động”.


 Fly Me to The Moon  (Kế hoạch hoàn hảo) khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 7/12.Công ty MegaStar tặng độc giả Hà Nội 2 cặp vé và TP HCM 3 cặp vé dự buổi chiếu ra mắt phim vào lúc 19h ngày 6/12 (trước thời điểm công chiếu chính thức tại Việt Nam) ở rạp Megastar Mipec Tower (Hà Nội) và Megastar CT Plaza (TP HCM).


Để có cơ hội nhận vé, mời bạn đọc tham gia trả lời câu hỏi sau:


1. Bộ phim đầu tiên đem lại tên tuổi cho Diane Kruger ở Hollywood?


A.  Troy 
B.  Mr. Nobody 
C.  Unknown 
D.  Inglorious Basterds 


2. Bộ phim đặc sắc nào trong số này của điện ảnh Pháp từng được chiếu ở Việt Nam?


A.  Heartbreaker 
B.  Beautiful Lies 
C.  The Intouchables 
D.  Cả 3 phim trên 


Độc giả  bấm vào đây  để gửi câu trả lời về báo  VnExpress , đặt tiêu đề email “Ve xem Fly Me to the Moon” (tiếng Việt không dấu). Vui lòng cung cấp đầy đủ tên, địa chỉ, email và số điện thoại liên lạc.


Thời hạn nhận thư: đến hết ngày thứ tư (5/12). Sau đó, ban biên tập sẽ chọn ngẫu nhiên 5 trong số những độc giả trả lời đúng hai câu hỏi trên để tặng vé.  Kết quả sẽ được đăng trên trang Cộng đồng vào sáng 6/12.  


 Nguyên Minh 


Dịch vụ tốt:

1. Diệt mối sinh học

2. http://dietmoisinhhoc.com/diet-moi/179/diet-moi-tan-goc.html

3. Diệt mối ở Hà Nội

4. Cong ty diet moi

5. Diệt chuột

6. Kien ba khoang

Nguồn: giaitri.vnexpress.net

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s