Paramount Pictures tiếp tục hợp tác với Tom Cruise

 (HNMO)- Bỏ qua những xung khắc trong việc làm ăn trước đây, hãng phim Paramount Pictures và Skydance đã tiếp tục hợp tác với ngôi sao điện ảnh Tom Cruise trong việc sản xuất bộ phim hành động mới mang tên “Jack Reacher”. 


  

“Jack Reacher” được chuyển thể từ tiểu thuyết One Shot của tác giả Lee Child – tác phẩm nằm trong danh sách bán chạy nhất của Thời Báo New York (NewYork Times). Ngôi sao hành động Tom Cruise sẽ thủ vai chính Jack Reacher. Theo chính “cha đẻ” của nhân vật Reacher – nhà văn Lee Child thì khó có thể tìm được nam diễn viên nào phù hợp hơn để thể hiện khả năng đối phó với các thế lực săn đuổi không ngừng như Tom Cruise. Ông tin Tom sẽ làm nên một Jack Reacher thực sự hiệu quả.Bộ phim Jack Reacher là câu chuyện xoay quanh cuộc chiến căng thẳng đến nghẹt thở của cựu tình báo viên Jack Reacher. Với các kỹ năng chiến đấu và điều tra được trui rèn trong quân đội, khả năng bền bỉ với các đòn cân não cùng tinh thần luôn sẵn sàng bảo vệ các nạn nhân, Reacher là một kiểu người hùng hành động dù anh luôn chống lại chủ nghĩa anh hùng cá nhân. Bộ phim tạo nên một bối cảnh bí ẩn và hồi hộp – khi tất cả chứng cớ đều hướng về nghi phạm đang bị giam giữ – người bắn 6 phát súng, cướp đi 5 mạng người và hắn bỗng yêu cầu: “Hãy bắt Jack Reacher!”. Một cuộc rượt đuổi quy mô với những bí mật khủng khiếp bủa vây Jack Reacher – liệu lần này anh có đủ sức mạnh?

Phim còn có sự tham gia của các diễn viên:  Rosamund Pike, Richard Jenkins, Werner Herzog, David Oyelowo and Robert Duvall. 

Bộ phim “Jack Reacher” do Paramount Pictures phát hành, dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào ngày 21/12/2012.

 Cùng xem trailer hấp dẫn của bộ phim: 


Dịch vụ tốt:

1. http://dietmoisinhhoc.com/

2. Cách diệt mối

3. http://dietmoisinhhoc.com/tin-diet-moi/179/505/diet-moi-ha-noi.html

4. http://dietmoisinhhoc.com/diet-moi/168/phong-moi-cong-trinh.html

5. Diệt ruồi

6. http://dietmoisinhhoc.com/diet-moi/186/kien-ba-khoang.html

Nguồn: hanoimoi.com.vn

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s