Những ngọc nữ mới của màn ảnh nhỏ Việt Nam

Dù chỉ là những gương mặt mới nhưng những ngọc nữ này đang nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả yêu mến phim Việt.

Lê Bê La

Ngay từ khi mới xuất hiện, Lê Bê La đã gây ấn tượng với cái tên rất khác biệt. Theo Bê La bật mím sở dĩ cô có cái tên “ngộ” như vậy là do mẹ rất thích nhân vật Arabella nên đã lấy tên này đặt cho cô.
Xuất thân từ trường Sân Khấu Điện Ảnh nên Lê Bê La có được nền tảng diễn xuất vững chắc. Không chỉ vậy, Lê Bê La còn có khả năng hóa thân vào nhiều dạng vai khác nhau. Sự nghiệp diễn xuất của Lê Bê La cũng khá “trơn tru” khi liên tục được các đạo diễn tin tưởng giao cho những vai diễn “nặng kí” trên màn ảnh nhỏ.

nhung-ngoc-nu-moi-cua-man-anh-nho-Viet-Nam

Lê Bê La

Đầu tiên là vai diễn Tùng, cô sinh viên báo chí cá tính, luôn hết mình vì bạn bè trong phim “Cổng Mặt Trời”. Với vai diễn này, Lê Bê La đã tạo được cá tính riêng trong diễn xuất.
Vai diễn thứ hai là cô bé Hạ Vy ngây thơ, trong sáng trong bộ phim mang đậm màu sắc liêu trai “Ở Lại Thế Gian”. Tuy vai diễn này không có quá nhiều đột phá nhưng đây cũng là một trong những dấu ấn đưa tên tuổi Lê Bê La đến gần công chúng hơn.
Vai diễn thứ ba của Lê Bê La là nhân vật Bích gian ác, đầy mưu tính, có cuộc sống phức tạp trong “Giấc mơ cổ tích”. Với diễn xuất ngày càng tiến bộ, khả năng “biến hóa” cao trong vai diễn đã giúp Lê Bê La chiếm được tình cảm của khán giả.
Hiện tại Lê Bê La đang thu hút sự quan tâm của khán giả truyền hình thông qua bộ phim “Thời gian để yêu” trên sóng HTV7.

Tú Vi

Tốt nghiệp khoa Ngoại ngữ trường ĐH Mở Tp.Hồ Chí Minh, từng nuôi ý định trở thành một giáo viên nhưng cuối cùng, Tú Vi lại bén duyên với điện ảnh. Trước khi bắt đầu sự nghiệp diễn xuất, Tú Vi đã là gương mặt ăn khách ở lĩnh vực quảng cáo.

nhung-ngoc-nu-moi-cua-man-anh-nho-Viet-Nam

Tú Vi

Vai diễn đầu tiên của Tú Vi là nhân vật Vân trong “Gọi giấc mơ về”. Tuy chỉ là vai phụ, xuất hiện bên cạnh Minh Hằng và Ngân Khánh, nhưng Tú Vi cũng đã phần nào thu hút được sự chú ý của các đạo diễn.
May mắn đã mỉm cười với Tú Vi khi được mời tham gia diễn xuất trong bộ phim “Cổng mặt trời”.
Sau “Cổng mặt trời”, Tú Vi có thêm nhiều cơ hội xuất hiện trong các bộ phim truyền hình như: Vị yêu, Mưa đầu mùa, Thời gian để yêu… Bên cạnh diễn xuất, Tú Vi còn thử sức với lĩnh vực ca hát. Cô gái đa tài này hứa hẹn sẽ làm nên chuyện trong thời gian tới.

Thúy Diễm

Là gương mặt không quá xá lạ với khán giả màn ảnh nhỏ, Thúy Diễm đang là cái tên rất được yêu thích.

nhung-ngoc-nu-moi-cua-man-anh-nho-Viet-Nam

Thúy Diễm

Giải thường Người đẹp Áo tắm năm 2007 đã giúp Thúy Diễm lọt vào mắt xanh của nhiều đạo diễn phim truyền hình. Từ đó, cơ hội bắt đầu đến với Thúy Diễm. Đầu tiên phải kể đến bộ phim truyền hình lấy đề tài sống thử “Sóng tình”. Trong phim, Thúy Diễm vào vai Linh, cô gái nhà giàu, chấp nhận bỏ tất cả giàu sang, danh vọng, để đi theo tiếng gọi con tim.
Sau “Sóng tình”, sự nghiệp diễn xuất của Thúy Diễm bắt đầu được mở rộng qua các bộ phim truyền hình: Vàng trong cát, Vật chứng mong manh, Chân tình…
Với khả năng diễn xuất khá, Thúy Diễm hứa hẹn sẽ tiếp tục phủ sóng màn ảnh nhỏ Việt Nam trong thời gian sắp tới.

Tâm Tít

So với các diễn viên nữ được kể ở trên, cái tên Tâm Tít vẫn còn khá mới lạ với khán giả màn ảnh nhỏ. Không chỉ vậy, Tâm Tít cũng chưa có nhiều cơ hội tham gia diễn xuất và chưa có nhiều vai diễn gây gấn tựơng với khán giả. Tuy nhiên, với ngoại hình xinh xắn, nụ cười “tỏa nắng” Tâm Tít có rất nhiều ưu thế để phát triển sự nghiệp diễn xuất.

nhung-ngoc-nu-moi-cua-man-anh-nho-Viet-Nam

Tâm Tít

Được biết đến như một hot girl Hà thành, thế nhưng Tâm Tít quyết định Nam tiến để phát triển sự nghiệp ca hát ở thành phố Hồ Chí Minh.
Tuy nhiên, Tâm Tít lại bén duyên với sự nghiệp diễn xuất nhiều hơn là sự nghiệp cầm mic. Xuất hiện lần đầu trong bộ phim điện ảnh “Giữa hai thế giới”, Tâm Tít đã phần nào thu hút được sự chú ý của khán giả. Tiếp theo sau đó, Tâm Tít có cơ hội tham gia vào hàng loạt bộ phim như: Chiếc giường chia đôi, Chạm vào quá khứ, Sao đổi ngôi,…
Hiện tại, sự nghiệp diễn xuất của Tâm Tít đã có phần “dậm chân tại chỗ”, nhưng các khán giả vẫn đang hy vọng cô gái Hà Thành này sẽ tiếp tục tỏa sáng trong năm 2013.

Tin cùng mục phim.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s