Bruce Willis đại náo Matxcơva trong ‘Die Hard 5’

 Trailer đầu tiên của bom tấn năm tới – ‘A Good Day to Die Hard’ – hé lộ nhiều cảnh cháy nổ mãn nhãn với bối cảnh tại thủ đô nước Nga. 


Hãng 20th Century Fox vừa tung ra trailer đầu tiên dài một phút rưỡi của  A Good Day to Die Hard  – phần 5 của loạt phim hành động  Die Hard  gắn bó với tên tuổi của tài tử gạo cội Bruce Willis. Chồng cũ Demi Moore quay trở lại với vai diễn được xem như biểu tượng của anh – John McClane – một người hùng có khả năng chiến đấu tinh nhuệ.


  * Trailer phim “A Good Day to Die Hard”  

Khi du lịch tới Matxcơva (Nga) để gặp gỡ cậu con trai Jack, John vướng vào cuộc truy đuổi trong thế giới ngầm ở Nga. Hai cha con anh cùng lập kế hoạch lật đổ chiến dịch khủng bố toàn cầu của những tên trùm mafia nguy hiểm.Bruce Willis muốn chứng tỏ “gừng càng già càng cay” với tập mới của “Die Hard”. Ảnh:  Fox. 

Mặc dù đã gần 60 tuổi, Bruce Willis dường như vẫn rất sung sức trong các cảnh hành động kịch tính, đòi hỏi thể lực cao. Trong năm nay, anh đã tham gia tới bốn phim hành động bao gồm  The Expendables 2, Looper, Fire with Fire  The Cold Light of Day .


Bên cạnh  A Good Day to Die Hard , trong năm sau Bruce Willis còn tham gia hai bom tấn hành động được nhiều khán giả mong chờ là  Red 2  G.I.Joe 2: Retaliation .Poster đầu tiên của “A Good Day to Die Hard”. Ảnh:  Fox. 

 Die Hard , ra mắt tập đầu từ năm 1988, là loạt phim hành động được chuyển thể từ tiểu thuyết  Nothing Lasts Forever  của nhà văn Roderick Thorp. Trong bốn tập trước, Bruce Willis vào vai John McClane – một thám tử cảnh sát của thành phố New York (Mỹ) chiến đấu chống lại nhóm quân khủng bố trong từng phần.


Đến nay, loạt phim  Die Hard  đã đem về cho hãng Fox doanh thu hơn 1 tỷ USD trên toàn thế giới.  A Good Day to Die Hard  sẽ khởi chiếu tại Việt Nam cùng lúc với Bắc Mỹ vào đúng ngày lễ Valentine 14/2 năm tới.


 Nguyên Minh 


Dịch vụ tốt:

1. Diệt mối

2. Diệt mối tận gốc

3. Diệt mối Hà Nội

4. Phòng mối

5. Diệt côn trùng

6. Diệt kiến ba khoang

Nguồn: giaitri.vnexpress.net

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s