Finding Nemo trở lại với phiên bản 3D

 Những khán giả yêu mến bộ phim hoạt hình phiêu lưu vui nhộn Finding Nemo sẽ có cơ hội thưởng thức bộ phim này dưới định dạng 3D vô cùng rực rỡ trong tháng 9. 

 Ảnh: imdb  


 Finding Nemo  3D là một trong những bộ phim hàng đầu nằm trong dự án “3D hóa” các tác phẩm kinh điển mà Hollywood triển khai thực hiện hơn một năm qua.


Tác phẩm cảm động về hành trình xuyên đại dương đi tìm con của một ông bố cá được chuyển sang định dạng 3D này đã đứng thứ năm trong danh sách phim hoạt hình ăn khách nhất mọi thời đại và thu về hơn 800 triệu USD. Đây là phim đầu tiên do nhà làm phim hoạt hình Andrew Stanton, người từng vinh dự hai lần nhận giải Oscar, giữ vai trò đạo diễn.


Khi được hỏi về quá trình “3D hóa” một bộ phim hoạt hình từ một phiên bản gốc đã rất đẹp và được yêu mến, Joshua Hollander, đạo diễn công đoạn này của phim cho rằng cũng giống như ánh sáng, góc máy, màu sắc hay chất liệu, 3D cũng là một công cụ đắc lực để hỗ trợ cho câu chuyện phim.


“Mục đích của chúng tôi là nhằm tôn vinh bộ phim nguyên bản. Điều mà chúng tôi luôn tìm kiếm trong quá trình làm phim là làm sao để tạo ra được hiệu ứng 3D lôi cuốn và mãn nhãn nhất để giúp cho những khán giả đã và sẽ có những trải nghiệm sâu sắc hơn về mọi phương diện của bộ phim”, đạo diễn Joshua Hollander chia sẻ


Mặc dù với sự hỗ trợ rất mạnh về công nghệ nhưng cũng giống như việc làm lại một bộ phim tài liệu cũ trên hệ thống các phần mềm mới, cả nhóm 3D hóa cho bộ phim thừa nhận họ gặp khá nhiều khó khăn vì nhiều khía cạnh của bộ phim rất khó để chuyển sang định dạng 3D mà đồng thời vẫn phải giữ nguyên bản mọi chi tiết của bộ phim.


“Rất nhiều vấn đề đã xảy ra khi chúng tôi thực hiện bộ phim, việc sao chép dữ liệu nhầm, mất dữ liệu, thay đổi phần mềm hay toàn bộ hệ thống … đã khiến đoàn làm phim bị nhiều phen điêu đứng. Tuy nhiên, kỹ thuật tiên tiến đã giúp đỡ chúng tôi trong việc tiết kiệm thời gian và cho ra những hiệu ứng trên cả mong đợi”, đạo diễn Joshua Hollander cho biết thêm.


 Finding Nemo  là câu chuyện về chuyến đi đầy khó khăn, gian khổ của chú cá hề Marlin đi tìm con trai mình là Nemo. Cuộc sống ở Vỉa San Hô luôn ẩn chứa những nguy hiểm và cạm bẫy rình rập các chú cá nhỏ. Cá Marlin đã dặn dò, bảo ban rất kỹ cậu con nghịch ngợm của mình nhưng trong ngày đầu tiên tới trường, Nemo đã lơ đễnh quên lời cha dặn và bị một thợ lặn bắt đi. Từ đó, Marlin bước vào cuộc hành trình tìm kiếm cậu con trai bé nhỏ, đồng thời khám phá ra một thế giới đầy lý thú dưới lòng đại dương…


 Bộ phim hoạt hình phiêu lưu vui nhộn  Finding Nemo  phiên bản 3D sẽ có mặt trên các rạp chiếu toàn quốc từ ngày 14/9.  

Tác giả : VT


Dịch vụ tốt:

1. http://dietmoisinhhoc.com/

2. Cách diệt mối

3. http://dietmoisinhhoc.com/tin-diet-moi/179/505/diet-moi-ha-noi.html

4. http://dietmoisinhhoc.com/diet-moi/168/phong-moi-cong-trinh.html

5. Diệt ruồi

6. http://dietmoisinhhoc.com/diet-moi/186/kien-ba-khoang.html

Nguồn: vtv.vn

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s