“Hành trình vô định”

 Đạo diễn của :”The Hobbit – Hành trình vô định” kỳ vọng bộ phim sẽ “làm mưa làm gió” như người anh em “Lort of the Ring” thực hiện trước đây. 

Poster của phim


Với khán giả yêu thích tuyệt phẩm của J.R.R. Tolkien và cả phiên bản điện ảnh của Peter Jackson, họ sẽ có dịp quay trở lại thế giới huyền ảo Trung Địa (Middle Earth) và thưởng thức cuộc phiêu lưu kỳ thú của Bilbo Baggins.

“The Hobbit” chia làm hai phần và sẽ lần lượt được công chiếu vào tháng 12.2012 và 12.2013. Như mọi khi, Peter Jackson đạo diễn đồng thời cũng là nhà sản xuất và viết kịch bản cho phim. Bộ phim xoay quanh nhân vật Bilbo Baggins, người bị cuốn vào một cuộc tìm kiếm hùng tráng để đoạt lại xứ sở Người Lùn đang bị chiếm giữ bởi con rồng khổng lồ Smaug. Được hộ tống bởi ngài pháp sư Gandalf Áo Xám, Bilbo cùng với 13 thành viên khác của tộc người lùn bước vào một cuộc phiêu lưu được dẫn dắt bởi chiến binh thần thoại Thorin Oakensheild. Chuyến đi này sẽ mang họ đến những nơi hoang dã nhất, xuyên qua những vùng đất rộng lớn bị chiếm đóng bởi yêu tinh, nhện khổng lồ, thầy phù thủy và nhiều thứ khác.

Phim với dàn diễn viên chính hùng hậu: Martin Freeman, Richard Armitage và hàng loạt ngôi sao từ phim The “Lord of the rings” (Chúa nhẫn): Ian McKellen, Andy Serkis, Hugo Weaving, Cate Blanchett, Christopher Lee, Ian Holm, Elijah Wood và Orlando Bloom.

Dưới sự chỉ đạo diễn xuất của Jackson, cả hai phần của THE HOBBIT sẽ sử dụng máy quay 3D với những công nghệ tối tân và hiện đại nhất. Phim sử dụng bối cảnh của phim trường Ston Street, Wellington và các bối cảnh khác xung quanh New Zealand. Phim sẽ lên các rạp toàn quốc bắt đầu từ ngày 28.12.2012.Dịch vụ tốt:

1. Diet moi sinh hoc

2. Cach diet moi

3. Diệt mối tại Hà Nội

4. Công ty diệt mối

5. Diệt muỗi

6. Kiến ba khoang

Nguồn: laodong.com.vn

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s