“Kungfu Thỏ ngố” – phim 3D độc đáo cho mùa Giáng sinh và năm mới

 “Kungfu Thỏ ngố” (Legend of a Rabbit) là cuộc phiêu lưu đáng nhớ của chú thỏ đầu bếp hiền lành Thố Nhị. 

Poster phim “Kungfu Thỏ ngố”


Vào một ngày nọ, Thố Nhị tình cờ cứu được minh chủ võ lâm Lão Quán Chủ đang bị thương rất nặng vì bị đồ đệ. Trước khi chết, Lão Quán Chủ đã truyền lại toàn bộ nội công cho Thố Nhị và nhờ cậu mang kim bài Minh chủ trao lại cho con gái. Để thực hiện lời hứa với Lão Quán chủ, Thố Nhị đã khăn gói lên kinh thành tìm Mẫu Đơn.

Trong những ngày dò la tin tức của Mẫu Đơn ở kinh thành, Thố Nhị đã gặp không ít khó khăn, nguy hiểm. Cũng tại đây, cậu đã được một cô gái bí ẩn liên tục cứu giúp. Cùng lúc đó, gã gấu trúc độc ác Hùng Thiên Bá cùng với bọn thuộc hạ của mình ngày càng ra sức tác quái tại kinh thành. Để chiếm đoạt kim bài Minh chủ võ lâm, thôn tính Trung Quốc, Hùng Thiên Bá quyết tâm truy sát Thố Nhị và Mẫu Đơn. Liệu chú thỏ hiền lành Thố Nhị và nàng mèo xinh đẹp Mẫu Đơn có ngăn chặn được dã tâm của Hùng Thiên Bá?

Kungfu Thỏ Ngố (Legend of a Rabbit) được thông qua 3 công nghệ 3D ở Trung Quốc: Kỹ thuật tóc 3D, kỹ thuật chụp lại mặt và kỹ thuật chụp lại chuyển động. Là một tác phẩm 3D độc đáo và được đầu tư khá chu đáo và tốn kém, 90 phút của bộ phim sẽ cho khán giả một cái nhìn sống động, chân thực và nhiều sắc màu cảm xúc với những công nghệ hình ảnh và hiệu ứng âm thanh tuyệt vời. Thêm một chi tiết thú vị nữa là các nhân vật chính trong phim được mô phỏng từ các ngôi sao võ thuật hàng đầu của Trung Quốc như: Lý Tiểu Long, Lý Liên Kiệt và Thành Long.

Thiết kế của chú thỏ Thố Nhị được lấy cảm hứng từ Rabbit God, một món đồ chơi đất sét cổ truyền rất phổ biến ở miền Bắc Trung Quốc. Ngoài ra, bộ phim cũng đã giới thiệu được phần lớn những nghệ thuật và văn hóa truyền thống của Trung Quốc thả diều, hát tuồng, opera truyền thống, múa lân, ẩm thực… Phim sẽ lên rạp trên toàn quốc từ ngày 28.12.2012.Dịch vụ tốt:

1. Diet moi

2. Diet moi tan goc

3. Diet moi Ha Noi

4. Phòng mối công trình

5. Diệt kiến

6. Diet kien ba khoang

Nguồn: laodong.com.vn

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s