‘Âm mưu hoàng tộc’ đốt nóng màn ảnh với công nghệ 3D

 Nối tiếp dòng phim võ thuật cổ trang 3D Hoa ngữ, Âm mưu Hoàng tộc là một trong những bom tấn của điện ảnh Trung Hoa. Ra mắt khán giả Việt đầu năm 2013, phim hứa hẹn sẽ hút khách với dàn sao nam hấp dẫn và những cảnh hành động mãn nhãn. 

 Nối tiếp dòng phim võ thuật cổ trang 3D Hoa ngữ,  Âm mưu Hoàng tộc  là một trong những bom tấn của điện ảnh Trung Hoa. Ra mắt khán giả Việt đầu năm 2013, phim hứa hẹn sẽ hút khách với dàn sao nam hấp dẫn và những cảnh hành động mãn nhãn. 


 Âm mưu hoàng tộc  là một bộ phim dành cho nam nhân, với những cảnh hành động, đánh đấm hay cháy nổ dày đặc.
Lấy đề tài xoay quanh câu chuyện đội quân Huyết trích tử nhận nhiệm vụ triều đình truy sát kẻ tạo phản Thiên Lang, phim tái hiện những trận đấu thời kỳ cổ đại.


Để bảo vệ ngai vàng, hoàng đế Ung Chính đã bí mật lập ra một đội sát thủ chuyên dùng Huyết trích tử tiêu diệt những kẻ chống đối mình. Sau khi đã có được sự ủng hộ của toàn dân và các quần thần, Ung Chính cho dừng hoạt động của đội sát thủ này và Huyết trích tử cũng không được sử dụng nữa.

Nhưng đến khi Càn Long kế vị, để củng cố quyền lực của mình, ông lại cho Huyết trích tử “tái xuất giang hồ”, mà nguy hiểm hơn là loại vũ khí này càng trở nên lợi hại với sự kết hợp của công nghệ phương Tây.


Huyết trích tử được coi là loại vũ khí giết người man rợ nhất trong lịch sử Trung Hoa. Chỉ cần điều khiển từ xa bằng dây xích, bánh răng đáng sợ ấy có thể dễ dàng bay tới lấy đầu bất kỳ ai.
Đặc biệt, với hiệu ứng 3D, loại vũ khí đáng sợ này càng khiến khán giả ấn tượng, với những bánh răng tử thần sáng loáng lia trước mắt như thể đang bay ra khỏi màn hình.
Là bộ phim có kinh phí đầu tư “khủng” nên  Âm mưu hoàng tộc  không ngại vung tay chi khoản tiền khá lớn cho hiệu ứng 3D, với 3,5 triệu USD Canada (~ 72 tỷt VND) chỉ riêng cho công nghệ này. Vì vậy mà tác phẩm này cũng được biết đến như bộ phim có kinh phí 3D đắt nhất của màn ảnh Hoa ngữ.


Bên cạnh đầu tư về mặt công nghệ, phim cũng quy tụ dàn sao đình đám Huỳnh Hiểu Minh, Nguyễn Kinh Thiên, Dư Văn Lạc, Lý Vũ Xuân, Tỉnh Bá Nhiên… Đặc biệt, màn đối đầu giữa hai mỹ nam Huỳnh Hiểu Minh – Nguyễn Kinh Thiên sẽ mang lại nhiều chờ đợi.
Phim do Galaxy phát hành, sẽ khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 11/1.

 Lan Anh 


Dịch vụ tốt:

1. Diet moi sinh hoc

2. Cach diet moi

3. Diệt mối tại Hà Nội

4. Công ty diệt mối

5. Dịch vụ diệt mối tại Hà Nội

6. Cách diệt mối tận gốc

Nguồn: www6.vnmedia.vn

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s