Andrea, Ngọc Anh làm tươi mới Hài Tết 2013

 (GDVN) – Thị trường Hài Tết 2013 đang diễn ra vô cùng sôi động mặc dù đời sống kinh tế khó khăn, cho nên điều đó càng có ý nghĩa lớn hơn với khán giả giúp họ “xả stress” sau một năm lo toan, và hy vọng vào năm mới khấm khá hơn. Năm nay sự tham gia của 2 người đẹp có tiếng sẽ góp phần làm tươi mới và tạo thêm sức hút cho làng hài. 

Sau thành công của  Đại gia chân đất  phần một (năm 2010) và phần hai  Giời đánh không chết  (năm 2011), đạo diễn quen thuộc của đất hài Trần Bình Trọng tiếp tục tung thêm  Đại gia chân đất  phần ba. Tập 1 hiện đã ra mắt khán giả và nhận được sự đón nhận tích cực, hy vọng tập 2 sắp tới đúng vào dịp Tết Nguyên Đán sẽ góp thêm tiếng cười rộn rã vào không khí hài Tết 2013.Andrea và diễn viên Trung Hiếu.

'Đại gia chân đất' tiếp tục xoay quanh chuyện hài hước giữa ông Tích (NSƯT Trung Hiếu) và ông Sự (NSƯT Quang Tèo) – Hai người bạn thông gia thân thiết của nhau. Từ chuyện tình cờ gặp một mảnh báo viết về đại gia Sài Gòn và đường dây hoa hậu bán dâm, hai ông Tích, Sự lừa vợ lấy tiền đi du lịch thỏa mãn bản tính hám vật ngon của lạ của mình.
Với bản tính thích “nổ” hai ông “Đại gia chân đất” đã gặp biết bao rắc rối dở khóc dở cười. Điểm thu hút của tập phim này đó là sự xuất hiện của chân dài người Tây Ban NhaAndrea Aybar lần đầu tiên tham gia đóng phim hài. Cô vào vai một nữ du khách hết sức xinh đẹp, gợi cảm.

Không kém cạnh, Vượng “râu” cho ra đời cùng lúc hai đĩa hài  Thầy già con hát trẻ    Kỳ phùng địch thủ.   Đây  là hai sản phẩm anh ấp ủ từ rất lâu và cùng lúc tham gia vào rất nhiều khâu sản xuất, vừa là biên kịch, diễn viên, lại vừa là đạo diễn.
Đứng trước khủng hoảng kinh tế, công ty sản xuất vẫn không ngần ngại chi tiền rất mạnh tay với hy vọng 2 bộ phim một dân gian, một hiện đại sẽ trở thành “bom tấn” trong dịp đầu năm mới. Riêng vở  Kỳ Phùng địch thủ  đã tái hiện cảnh làng quê đồng bằng Bắc Bộ sống động như thật với dàn diễn viên quần chúng đông đảo, hùng hậu.


Hình ảnh Vượng râu trong đĩa hài Tết.

Phim hài của Vượng “râu” sẽ có sự góp mặt của dàn sao hài trong nước và cả hải ngoại: Minh Hằng, Quang Tèo, Hán Văn Tình, Chiến Thắng, Chí Tài… Lần đầu tiên các nghệ sĩ hài sẽ thử sức giọng hát của mình. Thậm chí còn có thông tin tiết lộ, sẽ có chút cảnh “nhạy cảm” để tăng thêm gia vị hấp dẫn cho bộ phim.Cảnh nhạy cảm trong phim hài của Vượng “râu”

Nghệ sĩ hài Xuân Hinh cho ra đời hai sản phẩm hài:  Chiếc gương của giời  Tìm vợ mất tích.  Cùng góp chung vào xu thế trở về với lối đi truyền thống, khai thác chất liệu dân gian.  Chiếc gương của giời  sẽ mang ý tưởng lạ, thần bí xung quanh chuyện anh nông dân Tròn được trời ban cho chiếc gương lạ. Những câu chuyện hài của nghệ sĩ Xuân Hinh cũng không bao giờ kém đi phần thâm thúy, sâu sắc. cùng diễn với anh là nghệ sĩ hài Hồng Vân hứa hẹn trở thành “cặp bài trùng” đặc sắc.Xuân Hinh và Hồng Vân.

Cùng với sự ra mắt của đĩa hài Xuân Hinh, công ty CP Nghe nhìn Thăng Long tiếp tục gửi đến khán giả bộ phim hài  Cụ tổ hiển linh  của đạo diễn Phạm Đông Hồng với các diễn viên hài nổi tiếng như: Phạm Bằng, Văn Hiệp, Công Lý và đặc biệt là nghệ sĩ hài miền nam Nhật Cường cũng góp thêm sắc màu cho vườn hoa Hài Tết thêm rực rỡ.
Tiếng cười trong  Cụ tổ hiển linh  mang đậm tính phê phán những thói hư tật xấu trong đời sống xã hội, đặc biệt tại những vùng nông thôn đang đô thị hóa.Công Lý, Phạm Bằng trong 'Cụ tổ hiển linh'.

Hết vào vai Cả Ngố khù khờ, ngốc nghếch năm ngoái, năm nay Xuân Bắc hóa thân thành chàng Chăm cực kỳ thông minh, lanh lợi, quyết tâm lấy bằng được con gái Phú ông “quái kiệt” do Tự Long thủ vai với sự trợ giúp của “Gia Cát Nô” Công Lý trong tiểu phẩm “Không hề biết giận” của đạo diễn Phạm Đông Hồng.Ca sĩ Ngọc Anh trong “Không hề biết giận”

>TRAILER, HẬU TRƯỜNG 'KHÔNG HỀ BIẾT GIẬN'
Khai thác tích cực kho tàng những câu chuyện cười dân gian vốn đã quen thuộc với người Việt, sự nhập vai xuất sắc của dàn diễn viên hài tài danh sẽ mang đến những tiếng cười sảng khoái. Phim lần đầu tiên còn có sự góp mặt của nữ ca sĩ Ngọc Anh vào vai cô con gái xinh đẹp của Phú ông.


Dịch vụ tốt:

1. Diệt mối sinh học

2. http://dietmoisinhhoc.vn/Diet-moi-tan-goc.html

3. Diệt mối ở Hà Nội

4. Cong ty diet moi

5. Dich vu diet moi tai nha

6. Cach diet moi tan goc

Nguồn: giaoduc.net.vn

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s