Diễn viên ‘Âm mưu hoàng tộc’ bị ‘ngược đãi’ trên phim trường

 Với số lượng hoàn toàn lép vế trong phim, đáng ra phái yếu nên được “nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa”. Thế nhưng cánh đàn ông trong phim lại không ngừng “vùi dập” phận “liễu yếu đào tơ”. 

Là diễn viên nữ hiếm hoi trong đoàn làm phim, Lý Vũ Xuân cũng chẳng hề được ưu tiên hơn các đồng nghiệp khác là bao. Cô vẫn phải đóng khá nhiều cảnh nguy hiểm, thậm chí còn bị đánh thẳng tay. “Thủ phạm” không ai khác ngoài là chàng “người sói” Huỳnh Hiểu Minh.


Trong phim, có cảnh Huỳnh Hiểu Minh bắt cóc Lý Vũ Xuân làm con tin trên đường chạy trốn. Ở cảnh này, cô nàng “tomboy” phải “ăn đủ” khá nhiều đòn từ chàng mỹ nam lạnh lùng.

Nữ diễn viên chính duy nhất Lý Vũ Xuân quay phim khá vất vả.

Mỗi lần nói đến phân cảnh này, Huỳnh Hiểu Minh đều đau lòng phân trần: “Thực lòng tôi không hề muốn đánh Vũ Xuân chút nào. Đều là đạo diễn ép tôi. Khi đánh cô ấy, trong lòng tôi cũng rất đau”.


Anh còn tự thừa nhận, đánh người đẹp là chuyện điên cuồng nhất khi anh hóa thân vào vai Thiên Lang.


Tuy nói vậy nhưng Lý Vũ Xuân được cả đoàn làm phim rất quan tâm. Khi phải đóng cảnh đánh đấm, cô nàng đã được đạo diễn Lưu Vĩ Cường cho mặc nhiều quần áo để khỏi bị đau. Cô ca sĩ trẻ đùa rằng: “Nhìn tôi chẳng khác gì xác ướp”.


Qua những cảnh phim hành động này, Lưu Vũ Xuân lại càng khẳng định được khả năng diễn phim hành động khá nhuần nhuyễn của mình mặc dù cô mới “lấn sân điện ảnh” lần thứ hai.Huỳnh Hiểu Minh rất đau lòng khi phải “hạ thủ” với phái yếu.

Số phận không khá khẩm hơn mấy so với Lý Vũ Xuân chính là Vương Lạc Đan. Dù chỉ là vai khách mời trong phim nhưng cô nàng vẫn không thể tránh được việc nếm mùi khổ sở. Vì hâm mộ đạo diễn Lưu Vĩ Cường và Trần Khả Tân nên khi vừa nhận được lời mời của hai người, cô không cần xem kịch bản mà gật đầu luôn. Tuy nhiên do lịch quay bị trùng nên cô chỉ có thể tham gia với vai khách mời – mối tình đầu của Thiên Lang (Huỳnh Hiểu Minh).


Ngày quay phim, cô nàng vội vã đến phim trường trong tình trạng không hề biết hôm nay mình sẽ diễn cái gì. Cuối cùng khi vừa đến nơi, Lạc Đan đã bị hóa trang thành tạo hình Châu Phi, lăn lê trong bùn.Vương Lạc Đan tuy là khách mời nhưng cũng chẳng được “thương hoa tiếc ngọc”.
Vương Lạc Đan phải nếm khổ suốt cả một ngày quay phim.

Lúc chuyên viên trang điểm quét bùn lên mặt cô, đạo diễn Lưu vẫn chưa vừa ý, còn ra “hủy hoại” thêm nhan sắc của cô nàng bằng vô số bùn đất, bụi bẩn, khiến cô trở thành bộ dạng không thể đáng thương hơn: bẩn thỉu, lôi thôi, người đầy vết thương.


Khi vào cảnh quay, Vương Lạc Đan còn khổ sở hơn nữa khi phải nằm giữa vũng bùn và không ngừng bị các “đạo cụ” như: ngô, củ cải, cà rốt… ném vào. Mỗi lần nói về bộ phim, cô nàng đều mếu máo: “Lúc đó ngay cả diễn viên quần chúng cũng nhìn bộ dạng thảm hại của tôi bằng ánh mắt thương cảm. Tôi cũng tự cảm thấy thương bản thân mình. Không ngờ một ngày đến làm khách mời thôi mà lại trở thành một ngày nếm khổ”. Tặng vé mời độc giả tham dự buổi họp báo giới thiệu  Âm mưu hoàng tộc :
 

5 bạn đọc trả lời nhanh và chính xác nhất các câu trả lời dưới đây sẽ nhận được vé xem phim sớm vào lúc 19h ngày 3/1/2013 tại phòng chiếu 4, rạp tháng 8, 45 Hàng Bài.


 1. Bốn diễn viên nam tham gia bộ phim  Âm mưu hoàng tộc  này là những ai? 


a. Huỳnh Hiểu Minh, Nguyễn Kinh Thiên, Dư Văn Lạc, Tỉnh Bá Nhiên
b. Nguyễn Kinh Thiên, Thành Long, Chung Tử Đơn, Tỉnh Bá Nhiên
c. Chung Tử Đơn, Dư Văn Lạc, Tỉnh Bá Nhiên, Huỳnh Hiểu Minh


 2. Huỳnh Hiểu Minh bắt đầu sự nghiệp diễn viên điện ảnh từ năm nào? 


a. 2000
b. 2001
c. 1999


G.A.


Theo InfonetDịch vụ tốt:

1. Diệt mối

2. Diệt mối tận gốc

3. Diệt mối Hà Nội

4. Phòng mối

5. Dịch vụ diệt mối

6. Cách diệt mối

Nguồn: news.zing.vn

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s