Phim về sóng thần sẽ gây bão dịp Tết dương lịch

 Tám năm sau thảm họa sóng thần Ấn Độ Dương 2004, The Impossible đã mang khoảnh khắc kinh hoàng này lên màn ảnh. Bộ phim với sự tham gia của Ewan McGregor và Naomi Watts ra mắt khán giả Việt vào dịp Tết dương lịch 2013. 

 Tám năm sau thảm họa sóng thần Ấn Độ Dương 2004,  The Impossible  đã mang khoảnh khắc kinh hoàng này lên màn ảnh. Bộ phim với sự tham gia của Ewan McGregor và Naomi Watts ra mắt khán giả Việt vào dịp Tết dương lịch 2013. 


Năm 2004, cơn địa chấn Sumatra-Andaman kích hoạt chuỗi sóng thần lan tỏa khắp Ấn Độ Dương với những con sóng cao 30m, tàn phá cộng đồng dân cư ven biển Indonesia, Sri Lanka, Ấn Độ, Thái Lan… và đã khiến hơn 230.000 người ở 14 quốc gia thiệt mạng.
 The Impossible  lấy bối cảnh một trong những thảm họa lớn nhất trong lịch sử


Lấy bối cảnh thảm họa này, đạo diễn Tây Ban Nha Juan Antonio Bayona đã thực hiện  The Impossible,  dựa trên câu chuyện có thật về một gia đình sống sót sau kỳ nghỉ kinh hoàng ở Thái Lan.


Phim kể về cặp vợ chồng người Tây Ban Nha, Maria (Naomi Watts) và Henry (Ewan McGregor) đưa 3 cậu con trai đi nghỉ Giáng sinh ở Thái Lan, mong kiếm tìm sự yên bình ở thiên đường miền nhiệt đới.


Sáng 26/12/2004, khi cả gia đình đang vui chơi trong bể bơi khu nghỉ dưỡng thì một tiếng gầm vang lên từ sâu trong lòng đất.


Trong khi Maria chết lặng vì sợ hãi, một bức tường nước khổng lồ đen ngòm bỗng chốc đổ ập xuống khách sạn và cuồn cuộn chảy về phía cô. Bộ phim mô tả cuộc chiến giành giật sự sống trong cơn cuồng nộ của thiên nhiên, hứa hẹn sẽ lấy đi nước mắt của nhiều khán giả.


Tác phẩm ra mắt tại LHP quốc tế Toronto (Canada) hồi tháng 9 đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới phê bình.


Naomi Watts hiện được đề cử Quả cầu Vàng 2013 cho Nữ diễn viên chính xuất sắc ở thể loại Tâm lý. Phim cũng nhận được khá nhiều lời khen cho diễn xuất của nam diễn viên nhí Tom Holland trong vai con trai Naomi.


 The Impossible (Thảm họa sóng thần)  khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 4/1. Lan Anh 


Dịch vụ tốt:

1. Diệt mối

2. Diệt mối tận gốc

3. Diệt mối Hà Nội

4. Phòng mối

5. Dịch vụ diệt mối

6. Cách diệt mối

Nguồn: www6.vnmedia.vn

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s