Tặng độc giả vé xem phim ‘Âm mưu hoàng tộc’

 VnExpress tặng độc giả Hà Nội 5 cặp vé xem ra mắt tác phẩm 3D mới của điện ảnh Hoa ngữ vào lúc 7h tối 3/1 tại rạp tháng Tám. 


Là một trong những phim võ hiệp – lịch sử 3D có kinh phí đầu tư lớn nhất của Hoa ngữ năm qua,  Âm mưu hoàng tộc  (The Guillotines) được chọn mở màn các rạp chiếu Việt trong tháng đầu tiên năm 2013. Phim do đạo diễn Lưu Vĩ Cường thực hiện với sự tham gia của các diễn viên Huỳnh Hiểu Minh, Lý Vũ Xuân, Nguyễn Kinh Thiên, Dư Văn Lạc.


  * Trailer phim “Âm mưu hoàng tộc”  

Nội dung phim xoay quanh huyết trích tử – một loại vũ khí giết người mà chỉ nghe tên thôi, bất kỳ ai thời nhà Thanh cũng phải rùng mình. Đây được coi là loại vũ khí đáng sợ nhất trong lịch sử Trung Quốc, được cấu tạo bởi các lưỡi răng cưa và dây xích, có thể lấy mạng từ xa chỉ trong tích tắc.Tạo hình của Huỳnh Hiểu Minh trong phim.

Trong phim, có cảnh Huỳnh Hiểu Minh bắt cóc Lý Vũ Xuân làm con tin trên đường chạy trốn. Ở cảnh này, cô phải lãnh khá nhiều đòn từ tài tử lạnh lùng. Mỗi lần nói đến điều này, Huỳnh Hiểu Minh phân trần: “Thực lòng tôi không hề muốn đánh Vũ Xuân chút nào. Là đạo diễn ép tôi. Khi đánh cô ấy, trong lòng tôi cũng rất đau”. Anh còn thừa nhận việc đánh người đẹp là chuyện điên cuồng nhất khi anh hóa thân vào vai Thiên Lang.


Đã tham gia khá nhiều phim hành động, võ thuật nên Huỳnh Hiểu Minh cũng không lạ lẫm với thể loại này. Tuy nhiên, lịch quay phim dày đặc những cảnh hành động, cháy nổ nguy hiểm đã lấy đi của anh khá nhiều sức lực.Một cảnh trong “Âm mưu hoàng tộc”.

Đặc biệt, trong quá trình quay phim vào cuối năm 2011, Huỳnh Hiểu Minh phải nhập viện do mắt đau dữ dội và mất thị lực. Sau khi tình trạng sức khỏe tạm ổn, anh lại nhanh chóng trở lại phim trường.


 Âm mưu hoàng tộc  (The Guillotines) khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 11/1 với cả hai định dạng 2D và 3D.Công ty Galaxy tặng độc giả Hà Nội 5 cặp vé dự buổi chiếu ra mắtphim  Âm mưu hoàng tộc  lúc 19h ngày 3/1 ở phòng chiếu 4, rạp Tháng Tám.


Để có cơ hội nhận vé, mời bạn đọc tham gia trả lời câu hỏi sau:


Đạo diễn Lưu Vĩ Cường từng làm bộ phim nào có sự tham gia của nữ diễn viên Hàn Quốc Jun Ji-hyun?


A.  Cô nàng ngổ ngáo 
B.  Blood: The Last Vampire 
C.  Hoa cúc dại 
D.  Tuyết hoa bí phiến 


Độc giả  bấm vào đây  để gửi câu trả lời về báo  VnExpress , đặt tiêu đề email “Ve xem Am muu hoang toc” (tiếng Việt không dấu). Vui lòng cung cấp đầy đủ tên, địa chỉ, email và số điện thoại liên lạc.


Thời hạn nhận thư: đến hết hôm nay (2/1). Ban biên tập sẽ chọn ngẫu nhiên 5 người trong số những độc giả trả lời đúng câu hỏi trên để tặng vé. Kết quả được đăng trên mục Cộng đồng vào sáng mai (3/1).


 Nguyên Minh 


Dịch vụ tốt:

1. Diet moi

2. Diet moi tan goc

3. Diet moi Ha Noi

4. Phòng mối công trình

5. Dich vu diet moi

6. Cach diet moi

Nguồn: giaitri.vnexpress.net

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s