Tết này cười gì?

 (VEN) – Đến hẹn lại lên, cứ tết đến các nhà làm phim lại tung ra khá nhiều phim mới, phim hài để “đãi” công chúng. Chào đón xuân Quý Tỵ 2013 Công ty Cổ phần nghe nhìn Thăng Long tiếp tục mang tiếng cười đến khắp mọi gia đình 3 chương trình DVD, VCD phim hài đặc sắc, với sự tham gia của nhiều danh hài nổi tiếng khắp hai miền đó là: Xuân Hinh 2013; Không hề biết giận và Cụ tổ hiển linh. 

  

 (VEN) – Đến hẹn lại lên, cứ tết đến các nhà làm phim lại tung ra khá nhiều phim mới, phim hài để “đãi” công chúng. Chào đón xuân Quý Tỵ 2013 Công ty Cổ phần nghe nhìn Thăng Long tiếp tục mang tiếng cười đến khắp mọi gia đình 3 chương trình DVD, VCD phim hài đặc sắc, với sự tham gia của nhiều danh hài nổi tiếng khắp hai miền đó là: Xuân Hinh 2013; Không hề biết giận và Cụ tổ hiển linh.  (VEN) – Đến hẹn lại lên, cứ tết đến các nhà làm phim lại tung ra khá nhiều phim mới, phim hài để “đãi” công chúng. Chào đón xuân Quý Tỵ 2013 Công ty Cổ phần nghe nhìn Thăng Long tiếp tục mang tiếng cười đến khắp mọi gia đình 3 chương trình DVD, VCD phim hài đặc sắc, với sự tham gia của nhiều danh hài nổi tiếng khắp hai miền đó là: Xuân Hinh 2013; Không hề biết giận và Cụ tổ hiển linh. (VEN) – Đến hẹn lại lên, cứ tết đến các nhà làm phim lại tung ra khá nhiều phim mới, phim hài để “đãi” công chúng. Chào đón xuân Quý Tỵ 2013 Công ty Cổ phần nghe nhìn Thăng Long tiếp tục mang tiếng cười đến khắp mọi gia đình 3 chương trình DVD, VCD phim hài đặc sắc, với sự tham gia của nhiều danh hài nổi tiếng khắp hai miền đó là: Xuân Hinh 2013; Không hề biết giận và Cụ tổ hiển linh.Xuân Hinh 2013 với tiểu phẩm Chiếc gương của giời và Tìm vợ mất tích. Trong đó, “Chiếc gương của giời” sẽ có nhiều ý tưởng lạ, tạo nhiều tình huống làm bật lên tiếng cười đậm lối tư duy triết lý dân gian Việt Nam, hài hước mà thâm thúy… với sự tham gia của cặp danh hài hàng đầu Việt Nam: Xuân Hinh (vai thằng Tròn) – Hồng Vân (vai vợ thằng tròn). Còn trong “Tìm vợ mất tích” – Chuyện phim kể về một đức ông chồng (Xuân Hinh thủ vai) vốn nhiễm nhiều thói tật bê tha ở đời. Ngày tết mà gã vẫn chẳng thèm ngõ ngàng gì đến vợ con, gia đình, vác gà đi chơi tối ngày. Cô vợ không chịu được, cũng bỏ nhà ra đi. Gã chồng quen thói được hầu hạ, khi mất vợ trắng mắt ra, hoảng hồn chạy lên UBND trình báo. Ở đây, gã va phải bà chủ tịch (Hồng Vân thủ vai) vốn đã suốt ngày tối mắt tối mũi để giải quyết với vô số điện thoại, đơn thư khiếu nại về trăm thứ bà giằn, nhiều khi rất oái oăm của dân chúng địa phương.


Không hề biết giận – Chuyện phim được phóng tác từ câu chuyện hài đặc sắc trong kho tàng chuyện cười dân gian Việt Nam. Một lão phú ông (diễn viên Tự Long) khét tiếng giàu có và keo kiệt, có cô con gái xinh đẹp đã đến tuổi gả chồng. Ngày xuân, lão mở hội kén chồng cho con với một điều kiện oái oăm chưa từng thấy: “Đứa nào làm cho tao tức giận tao sẽ gả con gái cho”!!! Tác phẩm sẽ thu hút khán giả bởi tài diễn xuất tung hứng thăng hoa của cặp bài trùng Xuân bắc – Tự Long cùng nhiều danh hài nổi tiếng khác như Công Lý (vai thằng Nô), Quốc Anh (vai huyện quan), Văn Toản (vai ông Móm), ca sĩ Ngọc Anh và nhiều vai diễn khác.


 Cụ tổ hiển linh  là một chương trình hài hiện đại với nhiều tình huống hài hước, oái oăm, gay cấn, bất ngờ, dồn dập phát sinh. Tiếng cười trong phim có tầm vóc, gợi nhiều suy ngẫm sâu xa về nhân tình thế thái.


Chương trình phát hành trên toàn quốc từ ngày 8/1/2013./.


 Thanh Hà Xuân Hinh 2013 với tiểu phẩm Chiếc gương của giời và Tìm vợ mất tích. Trong đó, “Chiếc gương của giời” sẽ có nhiều ý tưởng lạ, tạo nhiều tình huống làm bật lên tiếng cười đậm lối tư duy triết lý dân gian Việt Nam, hài hước mà thâm thúy… với sự tham gia của cặp danh hài hàng đầu Việt Nam: Xuân Hinh (vai thằng Tròn) – Hồng Vân (vai vợ thằng tròn). Còn trong “Tìm vợ mất tích” – Chuyện phim kể về một đức ông chồng (Xuân Hinh thủ vai) vốn nhiễm nhiều thói tật bê tha ở đời. Ngày tết mà gã vẫn chẳng thèm ngõ ngàng gì đến vợ con, gia đình, vác gà đi chơi tối ngày. Cô vợ không chịu được, cũng bỏ nhà ra đi. Gã chồng quen thói được hầu hạ, khi mất vợ trắng mắt ra, hoảng hồn chạy lên UBND trình báo. Ở đây, gã va phải bà chủ tịch (Hồng Vân thủ vai) vốn đã suốt ngày tối mắt tối mũi để giải quyết với vô số điện thoại, đơn thư khiếu nại về trăm thứ bà giằn, nhiều khi rất oái oăm của dân chúng địa phương.

Xuân Hinh 2013 Xuân Hinh 2013 với tiểu phẩm Chiếc gương của giời và Tìm vợ mất tích. Trong đó, “Chiếc gương của giời” sẽ có nhiều ý tưởng lạ, tạo nhiều tình huống làm bật lên tiếng cười đậm lối tư duy triết lý dân gian Việt Nam, hài hước mà thâm thúy… với sự tham gia của cặp danh hài hàng đầu Việt Nam: Xuân Hinh (vai thằng Tròn) – Hồng Vân (vai vợ thằng tròn). Còn trong “Tìm vợ mất tích” – Chuyện phim kể về một đức ông chồng (Xuân Hinh thủ vai) vốn nhiễm nhiều thói tật bê tha ở đời. Ngày tết mà gã vẫn chẳng thèm ngõ ngàng gì đến vợ con, gia đình, vác gà đi chơi tối ngày. Cô vợ không chịu được, cũng bỏ nhà ra đi. Gã chồng quen thói được hầu hạ, khi mất vợ trắng mắt ra, hoảng hồn chạy lên UBND trình báo. Ở đây, gã va phải bà chủ tịch (Hồng Vân thủ vai) vốn đã suốt ngày tối mắt tối mũi để giải quyết với vô số điện thoại, đơn thư khiếu nại về trăm thứ bà giằn, nhiều khi rất oái oăm của dân chúng địa phương. với tiểu phẩm Chiếc gương của giời và Tìm vợ mất tích. Trong đó, “Chiếc gương của giời” sẽ có nhiều ý tưởng lạ, tạo nhiều tình huống làm bật lên tiếng cười đậm lối tư duy triết lý dân gian Việt Nam, hài hước mà thâm thúy… với sự tham gia của cặp danh hài hàng đầu Việt Nam: Xuân Hinh (vai thằng Tròn) – Hồng Vân (vai vợ thằng tròn). Còn trong “Tìm vợ mất tích” – Chuyện phim kể về một đức ông chồng (Xuân Hinh thủ vai) vốn nhiễm nhiều thói tật bê tha ở đời. Ngày tết mà gã vẫn chẳng thèm ngõ ngàng gì đến vợ con, gia đình, vác gà đi chơi tối ngày. Cô vợ không chịu được, cũng bỏ nhà ra đi. Gã chồng quen thói được hầu hạ, khi mất vợ trắng mắt ra, hoảng hồn chạy lên UBND trình báo. Ở đây, gã va phải bà chủ tịch (Hồng Vân thủ vai) vốn đã suốt ngày tối mắt tối mũi để giải quyết với vô số điện thoại, đơn thư khiếu nại về trăm thứ bà giằn, nhiều khi rất oái oăm của dân chúng địa phương.

Không hề biết giận – Chuyện phim được phóng tác từ câu chuyện hài đặc sắc trong kho tàng chuyện cười dân gian Việt Nam. Một lão phú ông (diễn viên Tự Long) khét tiếng giàu có và keo kiệt, có cô con gái xinh đẹp đã đến tuổi gả chồng. Ngày xuân, lão mở hội kén chồng cho con với một điều kiện oái oăm chưa từng thấy: “Đứa nào làm cho tao tức giận tao sẽ gả con gái cho”!!! Tác phẩm sẽ thu hút khán giả bởi tài diễn xuất tung hứng thăng hoa của cặp bài trùng Xuân bắc – Tự Long cùng nhiều danh hài nổi tiếng khác như Công Lý (vai thằng Nô), Quốc Anh (vai huyện quan), Văn Toản (vai ông Móm), ca sĩ Ngọc Anh và nhiều vai diễn khác.

Không hề biết giận Không hề biết giận – Chuyện phim được phóng tác từ câu chuyện hài đặc sắc trong kho tàng chuyện cười dân gian Việt Nam. Một lão phú ông (diễn viên Tự Long) khét tiếng giàu có và keo kiệt, có cô con gái xinh đẹp đã đến tuổi gả chồng. Ngày xuân, lão mở hội kén chồng cho con với một điều kiện oái oăm chưa từng thấy: “Đứa nào làm cho tao tức giận tao sẽ gả con gái cho”!!! Tác phẩm sẽ thu hút khán giả bởi tài diễn xuất tung hứng thăng hoa của cặp bài trùng Xuân bắc – Tự Long cùng nhiều danh hài nổi tiếng khác như Công Lý (vai thằng Nô), Quốc Anh (vai huyện quan), Văn Toản (vai ông Móm), ca sĩ Ngọc Anh và nhiều vai diễn khác. – Chuyện phim được phóng tác từ câu chuyện hài đặc sắc trong kho tàng chuyện cười dân gian Việt Nam. Một lão phú ông (diễn viên Tự Long) khét tiếng giàu có và keo kiệt, có cô con gái xinh đẹp đã đến tuổi gả chồng. Ngày xuân, lão mở hội kén chồng cho con với một điều kiện oái oăm chưa từng thấy: “Đứa nào làm cho tao tức giận tao sẽ gả con gái cho”!!! Tác phẩm sẽ thu hút khán giả bởi tài diễn xuất tung hứng thăng hoa của cặp bài trùng Xuân bắc – Tự Long cùng nhiều danh hài nổi tiếng khác như Công Lý (vai thằng Nô), Quốc Anh (vai huyện quan), Văn Toản (vai ông Móm), ca sĩ Ngọc Anh và nhiều vai diễn khác.

 Cụ tổ hiển linh  là một chương trình hài hiện đại với nhiều tình huống hài hước, oái oăm, gay cấn, bất ngờ, dồn dập phát sinh. Tiếng cười trong phim có tầm vóc, gợi nhiều suy ngẫm sâu xa về nhân tình thế thái.

 Cụ tổ hiển linh  Cụ tổ hiển linh Cụ tổ hiển linh là một chương trình hài hiện đại với nhiều tình huống hài hước, oái oăm, gay cấn, bất ngờ, dồn dập phát sinh. Tiếng cười trong phim có tầm vóc, gợi nhiều suy ngẫm sâu xa về nhân tình thế thái. là một chương trình hài hiện đại với nhiều tình huống hài hước, oái oăm, gay cấn, bất ngờ, dồn dập phát sinh. Tiếng cười trong phim có tầm vóc, gợi nhiều suy ngẫm sâu xa về nhân tình thế thái.

Chương trình phát hành trên toàn quốc từ ngày 8/1/2013./.

Chương trình phát hành trên toàn quốc từ ngày 8/1/2013./. Chương trình phát hành trên toàn quốc từ ngày 8/1/2013./.

 Thanh Hà 

 Thanh Hà  Thanh Hà Thanh Hà  

Dịch vụ tốt:

1. Diet moi

2. Diet moi tan goc

3. Diet moi Ha Noi

4. Phòng mối công trình

5. Dich vu diet moi

6. Cach diet moi

Nguồn: http://www.ven.vn

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s