Hùng Cửu Long – tay ngang quyết chối ‘cửa sau’

 Doanh nhân nổi tiếng Hùng Cửu Long khẳng định, anh không bao giờ móc tiền ra mua vai, vì đó là cách anh chứng tỏ sự chuyên nghiệp và nghiêm túc đối với nghề diễn xuất. Tuy không phải là con nhà nghề, nhưng Hùng Cửu Long được nhiều người quen mặt, nhớ tên bởi tần số anh xuất hiện bên cạnh các nghệ sĩ nổi tiếng showbiz Việt trong nhiều sự kiện giới giải trí hoặc tham gia công tác từ thiện, tài trợ cuộc thi nhan sắc.Tự nhận mình có máu nghệ thuật, doanh nhân họ Hùng dần bén duyên nghệ thuật qua một số vai diễn nhỏ trong các phim điện ảnh và truyền hình.

Doanh nhân kiêm diễn viên tay ngang Hùng Cửu LongĐến nay, vị doanh nhân nổi tiếng với phong cách thời trang áo dài đã góp mặt trong 7 dự án phim ảnh, gồm phim truyền hình  Trốn tết, Nữ cảnh sát tập sự  và các phim điện ảnh  Nhà có 5 nàng tiên, Bay vào cõi mộng, Cát nóng . Hiện tại, “tay ngang” Hùng Cửu Long đang quay phim  Tết yêu thương  và sắp tới sẽ bấm máy  Hợp đồng scandal. Với mỗi phim, Hùng Cửu Long chỉ được xuất hiện trong khoảng từ 5 – 10 phút, thậm chí có phim anh chỉ thoáng qua mặt, nhưng không vì thế mà doanh nhân này nản lòng, thiếu đầu tư cho vai diễn và hụt ý chí quyết tâm theo đuổi nghề diễn. Có thể với vài người, sự tham gia của Hùng Cửu Long trong địa hạt phim ảnh chỉ có tính chất “làm màu”, nhưng riêng họ Hùng vẫn tự tin lên hình, mặc cho vị trí “tay ngang” của anh còn phải học hỏi nhiều.Là doanh nhân thành đạt, giàu có và sở hữu thương hiệu trang sức nổi tiếng, diễn viên Hùng Cửu Long có thừa khả năng để mua một vai diễn “đo ni đóng giày” cho riêng mình. Tuy nhiên với quyết tâm theo nghề nghiêm túc, Hùng Cửu long khẳng định anh sẽ không bao giờ dùng sức mạnh đồng tiền để mua vai.

Doanh nhân nổi tiếng và cậu con trai “cưng”Từ chối chiêu “lấy thịt đè người”, nhưng Hùng Cửu Long không hề bài bác chuyện diễn viên bỏ tiền mua vai đang diễn ra như một mặt trái nghề diễn xuất. Anh bảo nếu diễn viên có thực tài, họ vẫn có thể bỏ tiền mua vai bởi trong cuộc sống này, không phải lúc nào người khác cũng mang lại cơ hội cho mình mà thay vào đó, mình cũng nên biết tự tạo cơ hội khi có tài năng và có tiền.Tham gia bộ phim truyền hình chiếu Tết  Tết yêu thương  dự định khởi chiếu Tết 2013, Hùng Cửu Long vào vai Chín, tên trùm chuyên góp trữ và đầu cơ các loại hàng hóa bán ngày Tết gồm các loại bánh kẹo, mứt, nước giải khát, bánh tét… Mục đích của Chín là gom hết các loại sản phẩm từ các đầu mối chợ để dùng chiêu trò nhằm trực lợi cá nhân, tăng giá sản phẩm, ép giá người mua hòng làm giàu bất chính.

Diễn viên Hùng Cửu Long trong phim  Tết yêu thương Về vai diễn này, Hùng Cửu Long cho biết, đây là lần thứ 3 anh đóng vai ác trên phim. Tuy là dân “tay ngang”, nhưng anh khẳng định mình không ngại làm xấu hình ảnh thật ngoài đời, biến thành kẻ nham hiểm độc ác trên phim, miễn sao có thể chứng minh tình yêu và sự nghiêm túc của anh với nghề.


Một số hình ảnh hậu trường Hùng Cửu Long trong phim  Tết yêu thương  sẽ chiếu trong dịp Tết Nguyên đán 2013:

 Hà Nhuận Nam (Xzone/TTTĐ) 


Dịch vụ tốt:

1. Diet moi

2. Diet moi tan goc

3. Diet moi Ha Noi

4. Phòng mối công trình

5. Dich vu diet moi

6. Cach diet moi

Nguồn: xzone.vn

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s