Lý Nhã Kỳ bị dân mạng “bóc mẽ” vụ qua Pháp mua đồ hiệu

 (iHay) Ngay sau khi một bài báo mang nội dung Lý Nhã Kỳ sang Pháp “tậu” hàng hiệu được đăng tải khiến người xem “choáng váng” trước độ giàu có của “biểu tượng nhục dục” trong phim Mùa hè lạnh, dân mạng đã vạch ra nhiều điểm vô lý để “ném đá” Lý Nhã Kỳ. 


Trước hết, bài báo trên cho biết Lý Nhã Kỳ rất chịu chơi khi đích thân sang kinh đô thời trang nước Pháp chọn váy áo hàng hiệu cho mình.


Và những hình ảnh bên dưới mình họa cho việc Lý Nhã Kỳ ngày càng chứng tỏ đẳng cấp chịu chi của mình, khi được các nhân viên liên tiếp ướm thử những thiết kế mới nhất trong bộ sưu tập  Xuân hè 2013  của thương hiệu Chanel.Bài viết được đưa về trang diễn đàn của webtretho và trở thành đề tài bàn tán sôi nổi với hơn hàng trăm lượt bình luận


Những bộ trang phục Lý Nhã Kỳ thử trong chuyến “mua sắm” được bài báo cho là thời trang  Xuân hè 2013  của Chanel


Tuy nhiên, khi bài báo được mang sang một diễn đàn mạng, nó đã vấp phải sự phản ứng gay gắt của các thành viên bởi họ cho rằng Lý Nhã Kỳ đã phóng đại quá mức.


Trước hết, cư dân mạng thắc mắc vì sao cửa hàng thời trang lừng lẫy ở nước Pháp mà lại có showroom hết sức bình thường với bàn ghế bằng mây tre và bảng Exit được ghi bằng chữ Trung Quốc ngay trên dòng chữ tiếng Anh.
Dân mạng thắc mắc chữ Exit trong showroom tại “nước Pháp” ghi bằng tiếng HoaĐưa cả hình ảnh các showroom của Chanel để nhận định nơi Lý Nhã Kỳ thử áo váy là bình dân đáng ngờ

Chỉ trích của cư dân mạng về tài “nói quá” của Đại sứ du lịch


Ngay sau đó, các cư dân mạng khác đã “bổ sung” thông tin bằng loạt hình Lý Nhã Kỳ sang Thượng Hải được đăng tải hồi tháng 10.2012 với những chi tiết trùng với “chuyến đi Pháp” đến kinh ngạc.Chiếc áo vắt trên ghế mây sau lưng Lý Nhã KỳVà cô gái đứng kế Lý Nhã Kỳ trong bộ hình “ở Pháp”Giống y chang trong bộ hình Thượng Hải trước đó. Chưa kể bộ ghế mây cũng giống nhauNgười thử đồ cho Lý Nhã Kỳ (ngoài cùng bên phải) có đầu tóc và phụ kiện đồng hồ giống hệt người xoay lưng ở tấm hình trên trong chuyến đi Trung Quốc


Tất cả những điểm vừa chỉ ra được dân mạng kết luận rằng Lý Nhã Kỳ đã “chém gió” khi cung cấp ảnh và thông tin cho báo chí viết bài ca tụng về độ giàu có của mình.


Trên Facebook chính thức của mình, Lý Nhã Kỳ không bình luận gì về vụ việc trên. Vài tiếng trước đó, Lý Nhã Kỳ chỉ viết dòng trạng thái cho biết chuẩn bị ra sân bay để về Việt Nam.
Thông tin cho thấy Lý Nhã Kỳ đã ở nước ngoài lúc bài báo đăng tải, nhưng không cho biết ở nước nào


 Kim Ngân   (tổng hợp) 
 Ảnh chụp màn hình 


Dịch vụ tốt:

1. Diệt mối sinh học

2. http://dietmoisinhhoc.vn/Diet-moi-tan-goc.html

3. Diệt mối ở Hà Nội

4. Cong ty diet moi

5. Dich vu diet moi tai nha

6. Cach diet moi tan goc

Nguồn: ihay.thanhnien.com.vn

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s