Lý Nhã Kỳ: ‘Mùa hè lạnh phải xem 4 lần mới hiểu’

 Tiin.vn – Cùng xem nữ diễn viên chính Lý Nhã Kỳ nói gì về bộ phim mới ra rạp Mùa hè lạnh nhé! 

Với ngoại hình nóng bỏng, Đại sứ Du lịch Việt Nam  Lý Nhã Kỳ  có thể thu hút mọi ánh nhìn ở bất cứ nơi đâu xuất hiện. Nhưng với  Mùa hè lạnh  , người ta còn phải chú tâm tới khả năng diễn xuất của người đẹp này. Hãy cùng xem đoạn phỏng vấn Lý Nhã Kỳ của  Tiin.vn  để hiểu thêm về bộ phim đang hot này nhé!


Tiin.vn phỏng vấn độc quyền Lý Nhã Kỳ


 Từng tham gia một bộ phim do nhà nước sản xuất, chị có thấy sự khác biệt gì không với khi đóng một bộ phim thị trường như Mùa hè lạnh? 


Thực sự thì Kỳ không phân biệt đó là phim nhà nước hay là phim tư nhân. Nhưng mình thích các phim giàu nghệ thuật, bởi nó thể hiện được khả năng và tính chuyên nghiệp của diễn viên. Khi đóng phim thị trường thì nội dung và sự đòi hỏi của nó rất khác, còn khi đóng phim nghệ thuật thì cần một cái “nghề”. Kỳ luôn thích được nằm trong một khuôn khổ, có tính đòi hỏi cao để mình có thể phát triển và hoàn hảo hơn trong nghề. Đồng thời, các anh chị em có kinh nghiệm hơn sẽ chỉ dạy cho mình. Được làm việc với 2 bạn diễn còn trẻ – Midu và Hà Việt Dũng, chị có giúp đỡ họ trong quá trình quay không? 


Đường dây của Kỳ và Midu rất ít, nên Midu sẽ được đạo diễn hỗ trợ về tâm lý. Còn về Hà Việt Dũng, do là lần đầu làm phim nên có thể bạn ấy chưa hình dung ra được nhân vật, làm mất đi phương hướng khi đóng. Ngoài ra, do tiến độ gấp gáp của đoàn phim nên Kỳ luôn ở bên cạnh để ủng hộ và giúp Dũng nuôi được cảm xúc khi diễn.Kỳ cũng là một diễn viên tay ngang, nên hồi bắt đầu diễn cũng rất dễ bị tụt cảm xúc. Làm sao để diễn cảm xúc, làm sao để không bị lạc hướng là điều quan trọng. Khi xem phim thì mình sẽ thấy được tổng thể nhân vật mình tạo ra, nhưng khi diễn thì mình chỉ diễn thôi, nên đôi lúc sẽ bị diễn quá tay hay nhẹ hơn tâm lý nhân vật. Kỳ cố gắng giúp Dũng không bị lạc mất nhân vật, theo một cách “mềm” hơn đạo diễn làm.


 Khi xem phim, nhiều người cho rằng đoạn kết phim hơi khó hiểu, khiến cả bộ phim Mùa hè lạnh trở nên phức tạp. Chị nghĩ sao về điều này? 


Kỳ cho rằng đây là một bộ phim điện ảnh và sẽ dùng ngôn ngữ điện ảnh nhiều hơn là thoại. Nó có thể sẽ khó hiểu bởi khi xem mình sẽ phải tập trung rất nhiều vào từng shoot hình, bởi mỗi shoot hình là một câu chuyện. Kỳ thấy là bộ phim này phải xem 3 lần, xem lần thứ hai thì bạn sẽ thích nó, xem lần thứ ba thì bạn sẽ mê hơn và lần thứ tư thì bạn sẽ hiểu. Kỳ đã xem phim 3 lần và càng coi phim thì Kỳ càng hiểu, ngay cả khi Kỳ là diễn viên trong phim. Kỳ nghĩ kết cục của  Mùa hè lạnh  cũng là cái kết mở, tùy thuộc vào suy nghĩ của khán giả. Lý do nào khiến chị nhận vai Hoa, người đàn bà khát tình? Chị thấy vai của Midu thế nào? Nếu có cơ hội thì chị muốn thử đóng vai của Midu không? 


(Cười) Người ta thường nói là diễn viên không phân biệt vai diễn, và không thể nói rằng diễn viên này không thể đóng được vai này. Người ta càng nói diễn viên không đóng được vai này, thì diễn viên đó bắt buộc phải đóng được vai đó và phải thành công thì mới thể hiện được tính chuyên nghiệp cũng như tài năng của mình. Nên nếu cho Kỳ đóng vai Midu, thì Kỳ vẫn sẽ muốn thử xem mình đóng ra sao.Khi Kỳ đọc kịch bản này thì đó là bản nháp cuối cùng. Nhân vật Kiên và Nhâm đã được chọn từ 3 tháng trước, còn nhân vật Hoa thì tới gần ngày quay vẫn chưa thể tìm ra. Anh Ngô Quang Hải đã liên lạc với Kỳ, nhưng lúc đó lịch làm việc quá bận khiến Kỳ không thể đọc kịch bản. Vậy là anh Hải đã dành ra một tiếng để tóm tắt nhân vật Hoa cho Kỳ nghe. Khi nghe được nửa phim thì Kỳ đã hình dung ra nhân vật và hẹn anh ấy trả lời ngày mai. Và khi đọc kịch bản lúc 1h sáng, Kỳ cảm thấy nhân vật Hoa đang ở rất gần, nghe được tiếng gọi của Hoa và Kỳ cảm thấy có một đường dây liên kết với Hoa. Cảm giác này đốt chất lửa bên trong Kỳ và khiến Kỳ quyết định hy sinh thời gian, làm việc gấp đôi để tham gia bộ phim này. Xin cám ơn chị! Chúc chị thành công trong những dự án tiếp theo. 


Dịch vụ tốt:

1. Diet moi

2. Diet moi tan goc

3. Diet moi Ha Noi

4. Phòng mối công trình

5. http://dietmoisinhhoc.vn/dich-vu-diet-moi.html

6. Cach diet moi

Nguồn: tiin.vn

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s