Người Hobbit: Hành trình vô định

 (TBKTSG Online) – Bộ phim “Người Hobbit: Hành trình vô định” của đạo diễn Peter Jackson sẽ được khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 28-12 tới. Tường ViPoster phim “The Hobbit” – Ảnh do MegaStar cung cấp.

(TBKTSG Online) – Bộ phim  “Người Hobbit: Hành trình vô định”  của đạo diễn Peter Jackson sẽ được khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 28-12 tới.


Đoạt 17 giải Oscar và đạt doanh thu gần 3 tỉ đô la Mỹ trên toàn cầu, loạt phim  “The lord of the rings” (Chúa tể những chiếc nhẫn)  với phần trước  “The Hobbit”  được kỳ vọng rất lớn bởi người hâm mộ toàn thế giới. Với khán giả yêu thích tuyệt phẩm của J.R.R. Tolkien và cả phiên bản điện ảnh của Peter Jackson, họ sẽ có dịp quay trở lại thế giới huyền ảo Trung Địa (Middle Earth) và thưởng thức cuộc phiêu lưu kỳ thú của Bilbo Baggins.


 “The Hobbit”  chia làm hai phần và sẽ lần lượt được công chiếu vào tháng 12-2012 và 12-2013. Peter Jackson đạo diễn đồng thời cũng là nhà sản xuất và viết kịch bản cho phim.


Bộ phim xoay quanh nhân vật Bilbo Baggins, người bị cuốn vào một cuộc tìm kiếm hùng tráng để đoạt lại xứ sở Người Lùn đang bị chiếm giữ bởi con rồng khổng lồ Smaug. Được hộ tống bởi ngài pháp sư Gandalf Áo Xám, Bilbo cùng với 13 thành viên khác của tộc người lùn bước vào một cuộc phiêu lưu được dẫn dắt bởi chiến binh thần thoại Thorin Oakensheild. Chuyến đi này sẽ mang họ đến những nơi hoang dã nhất, xuyên qua những vùng đất rộng lớn bị chiếm đóng bởi yêu tinh, nhện khổng lồ, thầy phù thủy và nhiều thứ khác.


Phim với dàn diễn viên chính nổi tiếng: Martin Freeman vào vai Bilbo Baggins, Richard Armitage vai Thorin Oakenshield và hàng loạt ngôi sao từ phim  “The lord of the rings” (Chúa tể những chiếc nhẫn)  như Ian McKellen, Andy Serkis, Hugo Weaving, Cate Blanchett, Christopher Lee, Ian Holm, Elijah Wood và Orlando Bloom.


Dưới sự chỉ đạo diễn xuất của Jackson, cả hai phần của  “The Hobbit”  đều sử dụng máy quay 3D với những công nghệ tối tân và hiện đại nhất. Phim sử dụng bối cảnh của phim trường Ston Street, Wellington và các bối cảnh khác xung quanh New Zealand.


Dịch vụ tốt:

1. http://dietmoisinhhoc.vn/

2. Cách diệt mối

3. http://dietmoisinhhoc.vn/Diet-moi-ha-noi.html

4. http://dietmoisinhhoc.vn/chong-moi.html

5. Dich vu diet moi Ha Noi

6. http://dietmoisinhhoc.vn/Cach-diet-moi-tan-goc.html

Nguồn: http://www.thesaigontimes.vn

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s