Siêu phẩm 3D mới của đạo diễn lừng danh Peter Jackson: “Người Hobbit: Hành trình vô định”

 Đoạt tới 17 giải Oscar và đạt doanh thu gần 3 tỉ USD trên toàn cầu, loạt phim “The Lord of the Rings” (Chúa nhẫn) với phần trước “The Hobbit” được kỳ vọng rất lớn bởi người hâm mộ toàn thế giới. Với khán giả yêu thích tuyệt phẩm của J.R.R. Tolkien và cả phiên bản điện ảnh của Peter Jackson, họ sẽ có dịp quay trở lại thế giới huyền ảo Trung Địa (Middle Earth) và thưởng thức cuộc phiêu lưu kỳ thú của Bilbo Baggins.

“The Hobbit”(tựa Việt là “Người Hobbit: hành trình vô định”)chia làm hai phần và sẽ lần lượt được công chiếu vào tháng 12.2012 và 12.2013 với đạo diễn nổi tiếng Peter Jackson kiêm nhà sản xuất và viết kịch bản cho phim. Bộ phim xoay quanh nhân vật Bilbo Baggins, người bị cuốn vào một cuộc tìm kiếm hùng tráng để đoạt lại xứ sở Người Lùn đang bị chiếm giữ bởi con rồng khổng lồ Smaug. Được hộ tống bởi ngài pháp sư Gandalf Áo Xám, Bilbo cùng với 13 thành viên khác của tộc người lùn bước vào một cuộc phiêu lưu được dẫn dắt bởi chiến binh thần thoại Thorin Oakensheild. Chuyến đi này sẽ mang họ đến những nơi hoang dã nhất, xuyên qua những vùng đất rộng lớn bị chiếm đóng bởi yêu tinh, nhện khổng lồ, thầy phù thủy và nhiều thứ khác.

Dưới sự chỉ đạo diễn xuất của Jackson, cả hai phần của “The Hobbit” sẽ sử dụng máy quay 3D với những công nghệ tối tân và hiện đại nhất. Phim sử dụng bối cảnh của phim trường Ston Street, Wellington và các bối cảnh khác xung quanh New Zealand. Phim có sự tham gia của những diễn viên có tên tuổi như Martin Freeman vào vai Bilbo Baggins, Richard Armitage vai Thorin Oakenshield và hàng loạt ngôi sao từ phim The lord of the rings (Chúa nhẫn): Ian McKellen, Andy Serkis, Hugo Weaving, Cate Blanchett, Christopher Lee, Ian Holm, Elijah Wood và Orlando Bloom.

Theo đạo diễn Jackson, ông đã dựa trên cuốn tiểu thuyết vô cùng phức tạp và nhiều tầng ý nghĩa của Tolkien năm 1973 cũng với những tài liệu thêm được tìm ra của vị tác giả người Anh phát triển trong nhiều thập kỷ sau khi cuốn sách “The Hobbit được xuất bản lần đầu. “Với bộ phim này, tôi muốn đem sự cuốn hút và hài hước của những người Hobbitpha trộn với hậu truyện và câu chuyện trong phần phụ lục. Tôi không muốn nó giống một bộ phim dành cho trẻ em như “The Lord of the Rings”. Chúng tôi muốn làm một bộ phim xuất sắc nhất – bộ phim mà mọi người đều muốn xem.”

Một nhà biên kịch cùng hợp tác với ông là Fran Walsh Walsh cho biết thêm ” The Hobbit là bộ phim hài hước hơn nhiều so với “The Lord of the Rings”. Chúng tôi luôn coi nó là một câu chuyện cổ tích tươi sáng hơn, như cách nó được viết ra. Và khi kết thúc, tôi nghĩ Tolkien đã tự đẩy mình vào việc phải bắt đầu một cuộc phiêu lưu huyền thoại như được viết trong” The Lord of the Rings”. Bản chất của danh dự, sự lãnh đạo và sức mạnh – những chủ đề lớn trong “The Lord of the Rings” – đang ngủ và sẽ được đánh thức dậy vào cuối của bộ phim The Hobbit.”

Và vậy là cuộc hành trình để thích ứng với bộ phim được bắt đầu. “Nó khá dễ dàng, dễ tới mức đáng kinh ngạc, giống như quay trở lại với một thế giới có sẵn vậy”, Philippa Boyens chia sẻ. “Cũng đúng thôi bởi chúng tôi vô cùng yêu quý những nhân vật này. Tôi nghĩ quả là định mệnh đã để chúng tôi làm bộ phim “The Lord of the Rings” trước, và “The Hobbit” có thể đã là một thể loại phim khác nếu không có những kinh nghiệm chúng tôi có được cùng với dàn diễn viên tuyệt vời trong “The Lord of the Rings”. Và nói như vậy, có lẽ định mệnh đã để cho Martin đóng vai Bilbo và một thời điểm và độ tuổi chính xác.”

Phim với định dạng 3D khởi chiếu từ 28.12, tại các rạp chiếu của Megastar trên toàn quốc.Dịch vụ tốt:

1. Diet moi

2. Diet moi tan goc

3. Diet moi Ha Noi

4. Phòng mối công trình

5. http://dietmoisinhhoc.vn/dich-vu-diet-moi.html

6. Cach diet moi

Nguồn: laodong.com.vn

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s